Bạn muốn một chiếc sốc sạc có một thiết kế nhỏ gọn nhưng đạt được hiệu năng cao cùng với thiết kế hoàn thiện cao cấp. Adapter sạc Apple USB-A chính là một lựa chọn hợp lý và đầy đủ theo mong muốn của bạn.

Adapter-sac-Apple-USB-A

Adapter sạc Apple USB-A - Nhỏ gọn, đa năng và mạnh mẽ

Cốc sạc được thiết kế gọn nhẹ, tinh tế, đẹp mắt

Adapter sạc Apple USB-A sở hữu thiết kế siêu gọn nhẹ, vừa tầm tay lại hợp thời trang với màu trắng tinh tế, sáng bóng đẹp mắt. Sản phẩm cung cấp năng lượng cho iPhone của bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất.

Chân sạc chắc chắn, làm từ hợp kim không gỉ 

Phần chân sạc được làm bằng hợp kim không gỉ, không bong tróc dù cho bạn sử dụng trong một thời gian dài. Ngoài ra, sạc cũng không sinh nhiệt hay làm nóng thiết bị trong suốt quá trình sử dụng. Phần thân được làm từ nhựa cao cấp, rất an toàn khi sử dụng, bạn cũng không cần phải lo lắng khi vừa sạc thiết bị vừa cầm trên tay. 

Adapter-sac-Apple-USB-A

Giúp độ ổn định dòng điện cao

Adapter sạc Apple USB-A có độ ổn định dòng điện cao, phù hợp với dòng chuẩn của iPhone với công suất 5W, 12W. Chiếc cốc sạc này sẽ không làm ảnh hưởng gì đến thiết bị cũng như gây hại cho quả pin trong chiếc iPhone của bạn. Đồng thời, bạn có thể vừa sạc vừa sử dụng mà không lo bị hiện tượng loạn cảm ứng.

Khả năng tương thích cao với nhiều dòng iPhone

Sản phẩm có khả năng tương thích cao giúp sạc có thể sử dụng được với cáp iPhone 5/5S Lightning, cáp iPhone 4, cáp iPhone 4s. Vì vậy, chỉ với một chiếc Adapter sạc Apple USB-A bạn có thể dùng chung với cả gia đình hay nhóm bạn của mình.

Adapter-sac-Apple-USB-A

Adapter sạc Apple USB-A hiện đang có sẵn tại iLuxe, hãy gọi đến hotline 1900.0274 để được trải nghiệm và đặt mua sản phẩm.

Xem thêm

Đánh giá Adapter sạc Apple USB-A 12 W

0/5

(0 đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm: