Đây là một thiết bị giúp bạn có thể thuận tiện hơn khi đi du lịch, đi công tác xa. Giúp giải tỏa nỗi lo đầu sạc không tương thích với ổ cắm ở những quốc gia khác.

Bo-chuyen-doi-chan-sac-World-Travel-Adapter-Kit

Bộ chuyển đổi chân sạc World Travel Adapter Kit - Nhỏ gọn, tương thích với nhiều thiết bị

Thiết bị hỗ trợ kết nối nguồn điện hoàn hảo

Bộ chuyển đổi chân sạc World Travel Adapter Kit bao gồm một bộ bảy phích cắm AC với các đầu cắm phù hợp với các ổ cắm điện khác nhau trên khắp thế giới. Mỗi đầu được khắc laser với các vùng tương thích. Đối với du khách thế giới, đây là một thiết bị hoàn hảo, hỗ trợ đảm bảo kết nối nguồn điện ở hầu hết các quốc gia.

Tương thích với nhiều thiết bị công nghệ hiện đại

Bộ dụng cụ này được thiết kế để hoạt động với iPod, iPhone, iPad và MacBook. Đồng thời, tương thích với bộ điều hợp nguồn Apple USB-C, bộ nguồn USB 10W và 12W, bộ nguồn MagSafe và MagSafe 2, bộ nguồn di động. Không những thế, các phích cắm AC có trong bộ công cụ hỗ trợ trực tiếp các cửa hàng ở Bắc Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Vương quốc Anh, lục địa châu Âu, Úc, Hồng Kông và Brazil.

World Travel Adapter Kit có thiết kế nhỏ gọn, vô cùng tiện lợi 

Bộ chuyển đổi chân sạc World Travel Adapter Kit sở hữu thiết kế tinh tế kết hợp màu trắng sang trọng tạo ra sự đồng bộ với các thiết bị Apple của bạn. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo trong các chuyến du lịch hay công tác.

World-Travel-Adapter-Kit

Sản phẩm hiện tại đang có sẵn tại iLuxe với mức giá cạnh tranh nhất thị trường, hãy gọi đến hotline 1900.0274 để được sở hữu ngay bộ chuyển đổi chân sạc World Travel Adapter Kit nhé.

Xem thêm

Đánh giá Bộ chuyển đổi chân sạc World Travel Adapter Kit

0/5

(0 đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm: