Nếu bạn muốn kết nối điện thoại của mình với các thiết bị khác như TV, máy chiếu… thì bộ chuyển đổi đa cổng Lightning Digital AV chính là một thiết bị mà bạn không nên bỏ qua.

Bo-chuyen-doi-da-cong-Lightning-Digital-AV

Bộ chuyển đổi đa cổng Lightning Digital AV - Nhỏ gọn, kết nối dễ dàng, chất lượng cao

Thiết kế dây cáp nhỏ gọn, thuận tiện mang theo

Cũng như tất cả các sản phẩm cáp sạc khác của Apple, bộ chuyển đổi đa cổng Lightning Digital AV được thiết kế với màu trắng trang nhã và kiểu dáng nhỏ gọn. Thiết kế này giúp người dùng dễ dàng tháo lắp và tiện lợi để bỏ vào túi xách mà không hề chiếm nhiều diện tích của các vật dụng khác. Đồng thời, rất thuận tiện để người dùng có thể mang theo bên mình đi bất cứ đâu.

Thực hiện trình chiếu chất lượng cao

Bạn có thể sử dụng thiết bị chuyển đổi Lightning sang HDMI để kết nối với iPad màn hình Retina, iPad mini, iPhone 5/5S và iPod Touch (thế hệ thứ 5) qua cổng kết nối Lightning. Lightning Digital AV Adapter sẽ hỗ trợ phản chiếu tất cả những gì xuất hiện trên màn hình điện thoại, máy tính bảng của bạn như các ứng dụng, các bài thuyết trình, các trang web, các video, các chương trình TV.

Đồng thời, thiết bị này cũng hỗ trợ cho hầu hết các thiết bị như TV, máy chiếu hoặc màn hình hỗ trợ tương thích khác, cung cấp những hình ảnh hiển thị trên màn hình lớn hơn với chất lượng cao, độ phân giải HD lên đến 1080p.

Dễ dàng thực hiện việc kết nối

Bạn cũng có thể kết nối bộ chuyển đổi đa cổng Lightning Digital AV từ các iPhone, iPad với các thiết bị như TV, máy chiếu cực dễ dàng chỉ với những thao tác rất đơn giản.

Bo-chuyen-doi-da-cong-Lightning-Digital-AV

Chắc chắn đây sẽ là một thiết bị mà những người đang sử dụng những sản phẩm cao cấp của Appple không nên bỏ qua, nếu muốn có được những giây phút trải nghiệm vô cùng thú vị. Bộ chuyển đổi đa cổng Lightning Digital AV đang có sẵn tại iLuxe, hãy liên hệ vào hotline 1900.0274 để được tư vấn đặt mua với mức giá tốt nhất thị trường.

Xem thêm

Đánh giá Bộ chuyển đổi đa cổng Lightning Digital AV

0/5

(0 đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm: