Đối với những người sử dụng Macbook, iPad, iMac thì việc truyền dữ liệu là vô cùng cần thiết. Vì vậy để quá trình này có thể xảy ra một cách suôn sẻ thì việc trang bị một thiết bị hỗ trợ đảm bảo chất lượng vô cùng quang trọng. Bộ chuyển đổi đa cổng USB-C Digital AV có thiết kế nhỏ gọn của Apple là một thiết bị tuyệt vời.

Bộ chuyển đổi đa cổng USB-C Digital AV - Phương thức truyền dữ liệu nhanh chóng

Kiểu dáng bộ chuyển đổi nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng 

Được Apple thiết kế, sản phẩm chuyển đổi đa cổng USB-C Digital AV được khoác lên mình một tông màu trắng đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng và cao cấp. Với kích thước nhỏ gọn sẽ giúp bạn đặt cáp chuyển đổi ở bất kỳ nơi đâu mà không hề chiếm nhiều diện tích. 

bo chuyen doi da cong usb-c digital av

Bên cạnh đó, bộ chuyển đổi đa cổng USB-C Digital AV được làm từ vật liệu cao cấp để đảm bảo độ bền bỉ khi sử dụng sản phần dài lâu. Sản phẩm có cấu trúc đơn giản với 3 cổng kết nối ở cạnh bên, đầu cáp USB-C sẽ cho thao tác dễ dàng và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng.

Sản phẩm có nhiều cổng kết nối và có thể tương thích với iOS và macOS

Cáp chuyển đổi đa cổng USB-C Digital AV được trang bị ba cổng kết nối là USB, HDMI và USB-C. Cổng HDMI cho phép người dùng xuất ra hình ảnh, video trên màn hình máy tính hoặc TV với độ phân giải cao giống như Ultra HD 3840x2160 ơcó tần số 30Hz. Không chỉ vậy, cổng USB-C còn giúp chuyển đổi dữ liệu hoặc sạc pin cho iPad, Mac một cách tiện lợi. Cổng USB tiêu chuẩn sẽ kết nối với thẻ nhớ, máy ảnh để truyền dữ liệu lên máy tính nhanh chóng. 

bo chuyen doi chinh hang apple

Sản phẩm này hoàn toàn tương thích với hầu hết các dòng iPad, iMac và Macbook. Bạn chỉ cần sử dụng hệ điều hành macOS Mojave 10.10.6 hay iOS 12.4 trở lên đã có thể sử dụng bộ cáp này. 

Có tốc độ truyền dữ liệu đi cực kỳ nhanh chóng

“Nhà Táo” nổi tiếng với các sản phẩm không chỉ có thiết kế bền bỉ mà còn sở hữu hiệu năng mạnh mẽ bên trong. Phụ kiện chuyển đổi đa cổng USB-C Digital AV cũng không phải là trường hợp ngoài lệ. Phụ kiện này có tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng tại ba cổng, cũng như chất lượng hình ảnh được xuất ra có độ phân giải cao giúp tăng hiệu quả cho buổi thuyết trình, hội họp.

Một điểm sáng đắt giá khác của sản phẩm này chính là đạt chứng nhận MFi. Chứng nhận này cho thấy phụ kiện này đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao. bất kỳ sản phẩm nào của Apple đều có chứng nhận MFi vì đã thông qua hàng nghìn bài thử nghiệm nhằm đảm bảo an và bền bỉ khi đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, bạn yên tâm khi sử dụng bộ chuyển đổi này.

mua bo chuyen doi o dau

Sở hữu bộ chuyển đổi đa cổng USB-C Digital AV tại iLuxe

Với người sử dụng các sản phẩm của Apple như máy tính bảng, Mac hay MacBook thì việc sở hữu một cáp chuyển đổi đa cổng USB-C Digital AV là vô cùng cần thiết để thuận tiện cho việc sao lưu dữ liệu ở các thiết bị với nhau. Để đảm bảo có thể sở hữu phụ kiện này chính hãng, giá tốt, hãy đến với cửa hàng của iLuxe nhé. 

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể truy cập website của iLuxe hoặc gọi đến tổng đài 1900.0274 để được tư vấn từ xa.

Xem thêm

Đánh giá Bộ chuyển đổi đa cổng USB-C Digital AV

0/5

(0 đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm: