Cáp Apple Thunderbolt chính hãng có thiết kế đơn giản nhỏ gọn, giúp người dùng thuận tiện trong việc kết nối và sao chép dữ liệu. Với chuẩn kết nối Thunderbolt cao cấp, cáp Apple Thunderbolt có thể truyền tải dữ liệu cực nhanh và vượt trội.

Cap-Apple-Thunderbolt

Cáp Apple Thunderbolt - Bền chắc, truyền tải dữ liệu nhanh chóng, tương thích nhiều thiết bị

Cáp Apple Thunderbolt có thiết kế đơn giản, bền chắc

Cáp Apple Thunderbolt có thiết kế màu trắng và được bọc hoàn toàn bằng nhựa cao cấp giúp sản phẩm được bền đẹp theo thời gian, hạn chế được các tác nhân bên ngoài. Cáp có chiều dài cáp 2m, bạn có thể cuộn lại gọn gàng và mang theo bên mình, cực kỳ gọn nhẹ.

Không những thế, cáp Apple Thunderbolt còn có hai đầu bọc chân cắm được làm từ nhựa cứng màu trắng,hạn chế được tình trạng bị gập làm dây bị đứt, gãy sau thời gian dài sử dụng.

Truyền tải dữ liệu với tốc độ cực nhanh chóng

Được sử dụng công nghệ Thunderbolt, sản phẩm hỗ trợ việc chuyển dữ liệu siêu nhanh và khả năng mở rộng rất lớn với 2 kênh dữ liệu 10 Gbps ở mỗi cổng. Nghĩa là truyền dữ liệu lên đến gấp đôi so với USB và nhanh hơn 800 lên đến 12 lần so với cổng FireWire.

Ngoài ra, cáp còn được tích hợp 2 chipset chuẩn Thunderbolt 2, cho tốc độ truyền tải lên đến 10GB/s. Cáp Apple Thunderbolt cho phép truyền tải dữ liệu video, hình ảnh rất nhanh chóng, phục vụ tốt các nhu cầu sử dụng của người dùng.

Cap-Apple-Thunderbolt

Cáp tương thích với nhiều loại thiết bị

Cáp Apple Thunderbolt giúp người dùng truyền hình ảnh, audio, video… một cách nhanh chóng. Bạn có thể kết nối Macbook Pro, Macbook Air, Mac Mini ra màn hình iMac. Sử dụng iMac làm màn hình ngoài cho các loại Macbook thông qua cáp Thundebolt hai đầu.

Bạn còn có thể kết nối máy tính Mac ra các thiết bị lưu trữ đầu vào Thunderbolt để truyền dữ liệu như HDD Box Lacei, Box SDI capture,…Ngoài ra, cáp còn giúp kết nối Macbook với các thiết bị âm thanh như Sound card, Mixer… Cáp Apple Thunderbolt hỗ trợ được cho các dòng máy như: Macbook Air 11, Air 13, iMac, Mac Pro, Mac Mini, Macbook Retina từ 2015 về trước.

Cáp Apple Thunderbolt 2.0 m hiện tại đang có sẵn tại iLuxe, để sở hữu sản phẩm này, hãy liên hệ với iLuxe qua hotline 1900.0274 ngay nhé.

Xem thêm

Đánh giá Cáp Apple Thunderbolt 2.0 m

0/5

(0 đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Sản xuất tại
Việt Nam/Trung Quốc (tùy lô hàng)
Cách kết nối
Thunderbolt
Kích thước
2 m