Cáp sạc từ tính của Apple Watch – sản phẩm Magnetic Charger to USB-C Cable, là cáp sạc hoàn hảo nhất dành cho Apple Watch. Với cơ chế nam châm, chiếc đồng hồ của người dùng sẽ được hút và tự điều chỉnh vào vị trí phù hợp khi được đặt lên bề mặt tiếp xúc.

Cáp sạc từ tính của Apple Watch

Cáp sạc từ tính của Apple Watch – Sở hữu công nghệ MagSafe thuận tiện, tương thích với nhiều thế hệ

Trên đế sạc tròn nơi người dùng đặt Apple Watch, Apple đã đưa vào công nghệ MagSafe nhằm tạo ra lực hút nhẹ lên mặt sau của chiếc đồng hồ thông minh, song song đó sẽ tự căn chỉnh góc độ cho phù hợp nhất và giúp sạc ổn định. Sau khi đã kết nối bộ sạc thành công, Apple Watch sẽ phát ra âm báo và trên màn hình sẽ hiển thị biểu tượng đang sạc.

Cáp sạc này được Apple cho phép kết nối và sạc trên mọi thế hệ Apple Watch từ trước đến nay. Đây là phụ kiện chính hãng rất linh hoạt và thuận tiện nhất dành cho những người sử dụng Apple Watch.

Cáp sạc từ tính của Apple Watch

Thiết kế hiện đại và nhỏ gọn

Sợi cáp được thiết kế đơn giản gồm 3 bộ phận chính: đầu kết nối USB-C, dây cáp và mặt đế hình tròn dùng để sạc Apple Watch.

Chất liệu từ nhựa giúp bảo vệ sản phẩm, sợi cáp có màu trắng mang diện mạo sang trọng và thanh lịch.

Kết nối USB-C dễ dàng tìm nguồn sạc

Khác với bộ sạc truyền thống được sử dụng kết nối USB-A, sợi cáp Magnetic Charger với thiết kế để tương thích cổng USB-C ngày càng phổ biến và thông dụng hơn. Với cáp sạc từ tính này người dùng có thể dễ dàng sạc Apple Watch thông qua các thiết bị điện tử khác như iMac Retina 27 inch (2017), Mac mini (2018), iMac Retina 27 inch (2019), các dòng MacBook Air từ 2018 trở về sau và những dòng Mac khác có hỗ trợ cổng USB-C.

Cáp sạc từ tính của Apple Watch

Mua ngay cáp sạc từ tính của Apple Watch chính hãng tại iLuxe – Hệ thống bán lẻ hàng Apple chính hãng

Đến iLuxe để rinh ngay cáp sạc từ tính của Apple Watch vừa nhỏ gọn vừa linh hoạt phù hợp với mọi thế hệ đồng hồ thông minh của Apple. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm những dòng sản phẩm chính hãng khác của Apple tại hệ thống, liên hệ đến hotline 1900.0274 để biết thêm thông tin nhé!

Xem thêm

Đánh giá Cáp sạc từ tính của Apple Watch 0.3 m

0/5

(0 đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm: