Với độ dài 1 mét, cáp sạc từ tính của Apple Watch với cáp USB-C chính hãng là sợi cáp sạc pin lý tưởng nhất dành cho Apple Watch.

Cap-sac-tu-tinh-cua-Apple-Watch-voi-cap-USB-C

Cáp sạc từ tính của Apple Watch với cáp USB-C - Hiện đại, tiện dụng với công nghệ từ tính

Cáp sạc từ tính thiết kế gọn gàng và hiện đại

Cáp sạc từ tính của Apple Watch với cáp USB-C được thiết kế hết sức đơn giản với cấu tạo gồm 3 bộ phận chính: đầu kết nối USB-C, mặt đế tròn để sạc Apple Watch và dây cáp dài 1 mét.

Chất liệu nhựa bền bỉ giúp phòng tránh tối đa những hư hại có thể xảy ra suốt vòng đời sản phẩm. Màu trắng của sợi cáp cũng làm nổi bật diện mạo thanh lịch và sang trọng chuẩn phong cách Apple.

Công nghệ từ tính vô cùng tiện lợi

Trên đế sạc tròn của cáp, đội ngũ kỹ sư Apple đã đưa vào công nghệ tương tác từ tính nhằm tạo ra một lực hút nhẹ lên mặt sau của Apple Watch khi bạn đặt vào. Đồng thời tiến hành căn chỉnh sao cho góc độ sạc ổn định và phù hợp nhất. Khi kết nối với bộ sạc thành công, Apple Watch của bạn sẽ phát ra âm báo và được hiển thị biểu tượng sạc pin.

Cap-sac-tu-tinh-cua-Apple-Watch-voi-cap-USB-C

Kết nối USB-C - Dễ dàng tìm nguồn sạc

Khác với bộ sạc của Apple Watch truyền thống chỉ sử dụng kết nối USB-A, cáp sạc từ tính của Apple Watch với cáp USB-C được thiết kế để tương thích với cổng USB-C đang ngày càng phổ biến và thông dụng hơn hiện nay. Thông qua phụ kiện này, bạn có thể nạp năng lượng cho Apple Watch qua các thiết bị điện tử khác như iMac Retina 27 inch (2017), Mac mini (2018), iMac Retina 27 inch (2019) và MacBook Air đời từ 2018 trở về sau, những model máy Mac khác hỗ trợ cổng USB-C.

Có thể sạc cho tất cả dòng Apple Watch trên thị trường

Cáp sạc từ tính của Apple Watch với cáp USB-C do Apple sản xuất cho phép kết nối và sạc pin mọi model Apple Watch từ trước tới nay. Dù bạn sử dụng Apple Watch Series 1 hay Series 5 đều có thể sử dụng phụ kiện này để sạc pin cho chiếc đồng hồ thông minh của mình. 

Đây là bộ phụ kiện chính hãng tiện dụng và linh hoạt nhất mà Táo khuyết dành cho người dùng Apple Watch. Để sở hữu cáp sạc từ tính của Apple Watch với cáp USB-C, hãy liên hệ với iLuxe qua hotline 1900.0274 ngay nhé.

Xem thêm

Đánh giá Cáp sạc từ tính của Apple Watch với cáp USB-C 1 m

0/5

(0 đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm: