Cáp Thunderbolt 3 USB-C chính hãng được sản xuất từ Apple để kết nối máy Mac với các dòng thiết bị công nghệ sử dụng cổng Thunderbolt 3 hoặc USB Type-C.

Cap-Thunderbolt-3-USB-C

Cáp Thunderbolt 3 USB-C - Có khả năng truyền tải điện năng lên tới 100 Watt

Tốc độ truyền tải đầy ấn tượng, đáng kinh ngạc

Thunderbolt là công nghệ kết nối cao cấp, giúp cho các thiết bị truyền tải dữ liệu với tốc độ cao gấp nhiều lần so với cổng USB thông thường. Sợi cáp kết nối Thunderbolt 3 USB-C hỗ trợ truyền tải dữ liệu với tốc độ tối đa chạm ngưỡng 40 Gbps. Giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian chờ đợi khi sao chép dữ liệu, thông tin và tối ưu hóa hiệu quả kết nối.

Dễ dàng kết nối tương tác với độ dài của dây cáp

Ngoài việc đảm bảo độ bền bỉ cao, cáp Thunderbolt 3 USB-C còn có lợi thế lớn trong việc hỗ trợ người dùng với độ dài 0.8 mét. Đủ để kéo dài từ ổ điện tới bàn làm việc hoặc đảm bảo khoảng cách rộng rãi nếu được sử dụng để ghép các thiết bị với nhau. Giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện quá trình kết nối và trải nghiệm.

Cáp Thunderbolt 3 USB-C có thiết kế đơn giản và dễ dùng

Cáp Thunderbolt 3 USB-C chính hãng Apple được thiết kế rất đơn giản với hai đầu kết nối USB-C, người dùng có thể cuộn gọn để mang theo bên mình. Các kỹ sư của Apple đã sử dụng chất liệu cao cấp nhằm đảm bảo độ bền bỉ cho bộ cáp trong suốt quá trình sử dụng. Mọi thành phần của sợi cáp đều được làm tối giản và hữu dụng, màu trắng xuyên suốt tạo nên vẻ đẹp thanh lịch cho sản phẩm.

Cap-Thunderbolt-3-USB-C

Được hội tụ nhiều ưu điểm xuất sắc

Khác với những thế hệ Thunderbolt trước, cáp Thunderbolt 3 USB-C sử dụng công nghệ Thunderbolt 3 cho phép hoạt động như một cáp USB-C thông thường mà không cần đến sự hỗ trợ của nguồn điện ngoài, đảm bảo sự gọn gàng và tiện dụng. Ngoài ra, sản phẩm này còn cho phép máy Mac có thể kết nối với 6 thiết bị hoặc màn hình khác trong cùng một thời điểm, có thể truyền tải tín hiệu hình ảnh và âm thanh HD.

Khả năng truyền tải điện năng lên tới 100 Watt

Cáp Thunderbolt 3 USB-C được thiết kế để chịu tải lượng điện năng lên tới 100 Watt. Vì vậy, bạn có thể tận dụng sản phẩm này làm công cụ sạc pin hiệu quả cho hầu hết các dòng laptop trên thị trường, kể cả MacBook Pro thế hệ mới.

Sản phẩm hiện đang có sẵn tại iLuxe, hãy gọi đến hotline 1900.0274 để được tư vấn và đặt mua hàng nhanh nhất.

Xem thêm

Đánh giá Cáp Thunderbolt 3 (USB-C) 0.8 m

0/5

(0 đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Sản xuất tại
Việt Nam/Trung Quốc (tùy lô hàng)
Cách kết nối
USB Type-C
Kích thước
0.8 m