CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Áp dụng từ ngày: 16/01/2022

iLuxe.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin riêng của bạn. Các bạn vui lòng đọc "Chính sách bảo mật" này để hiểu rõ hơn những cam kết mà iLuxe.vn thực hiện, nhằm thể hiện sự tôn trọng cũng như để bảo vệ quyền lợi của khách hàng:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại trang web của iLuxe, bạn có thể sẽ được yêu cầu sử dụng thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…) để đăng ký tài khoản. Mọi thông tin khách hàng cung cấp phải chính xác và đảm bảo tính hợp pháp. iLuxe không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật về thông tin mà Khách hàng cung cấp và khai báo. 

- Chúng tôi có thể sẽ thu thập thông tin về số lần viếng thăm: Số trang bạn xem, số liên kết (links) người dùng nhấp vào và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến iLuxe.vn. Ngoài ra các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào iLuxe.vn như địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến cũng có thể được thu thập. 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

iLuxe.vn thu thập và sử dụng những thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và đảm bảo tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

iluxe la gì

Cụ thể, chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin này để:

- Xử lý đơn hàng: liên hệ xác nhận việc đặt hàng, thông báo trạng thái đơn hãng & thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn (nếu có).

- Gửi thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hay các chương trình khuyến mãi mới của iLuxe.

- Gửi thông tin xác nhận giao dịch, bảo hành sản phẩm.

- Liên hệ giải đáp thắc mắc/khiếu nại của khách hàng.

- Thông tin trao thưởng từ iLuxe.

- Gửi thông tin cho công ty tài chính để giải quyết hồ sơ trả góp.

- Các khảo sát thu thập ý kiến để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

- Gửi xác nhận kỹ thuật & bảo mật thông tin khách hàng.

- Khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền, và thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của iLuxe.vn. Những thông tin này được lưu giữ đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

4. Đơn vị quản lý dữ liệu thu thập

CÔNG TY TNHH TMDV BÍCH VÂN

- Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 14 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP.HCM

- Điện thoại: 090.9799.609

- Hotline: 1900.0274 - 0384.242424

iluxe ban gì

5. Cách người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin

Do website chưa triển khai tính năng quản lý thông tin cá nhân, vì thế khách hàng hãy gọi đến tổng đài 1900.0274, các nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ người dùng chỉnh sửa theo yêu cầu.

6. Cam kết bảo mật

- Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi/huỷ bỏ thông tin của mình bất kỳ lúc nào.

- Thông tin cá nhân của thành viên trên iLuxe.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của iLuxe.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khách hàng đồng ý, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Chỉ sử dụng thông tin khách hàng như nội dung trong mục 2, không cung cấp những thông tin này cho bên thứ 3, trừ trường hợp:

+ Cung cấp cho công ty tài chính khi khách muốn mua trả góp, hãng trao thưởng hoặc khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

+ Cung cấp cho bên thứ 3 liên hệ với khách hàng sau khi khách đặt mua sản phẩm để trao đổi các thông tin về sản phẩm, các chính sách bảo hành - dịch vụ - khuyến mãi, khảo sát hoặc các xác nhận kỹ thuật & bảo mật thông tin khách hàng.

dia chi cua hang

- iLuxe cam kết bảo vệ thông tin do mình thu thập, lưu trữ bằng các biện pháp quản lý, kỹ thuật phù hợp tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về an toàn thông tin mạng. Trong trường hợp thông tin lưu trữ bị tấn công khiến dữ liệu cá nhân của thành viên bị mất mát, iLuxe.vn có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời cũng như thông báo cho thành viên. 

- Các thông tin giao dịch trực tuyến như hóa đơn kế toán chứng từ số hóa của Thành viên sẽ được Bảo mật một cách tuyệt đối tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của iLuxe.vn.

- Ban quản lý iLuxe.vn yêu cầu khi đăng ký/mua hàng thành viên cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như: Họ tên, địa chỉ liên lạc, mail, CMND/CCCD, số điện thoại, số tài khoản,... và phải chịu trách nhiệm pháp lý về những thông tin này. Ban quản lý iLuxe.vn sẽ không không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên nếu xét thấy thông tin không chính xác với đăng ký ban đầu.

iLuxe.vn cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc và tìm hiểu “Chính sách bảo mật” này!

Trân trọng.