Đầu đọc thẻ USB-C sang SD một phụ kiện giúp hỗ trợ cho việc chuyển đổi hình ảnh, dữ liệu, video từ thẻ nhớ đến mọi thiết bị số khác nhau cực kỳ tốt mà bạn không nên bỏ qua.

Dau-doc-the-USB-C-sang-SD

Đầu đọc thẻ USB-C sang SD - Tương thích với nhiều thiết bị, tốc độ đọc cực nhanh

Đầu đọc thẻ USB-C sang SD là thiết bị đọc thẻ nhớ với giao diện Type-C to SD/TF phổ biến. Hỗ trợ việc chuyển đổi hình ảnh, dữ liệu, video từ thẻ nhớ của camera, máy quay, máy ảnh đến các thiết bị số khác như điện thoại, máy tính bảng, MacBook, laptop một cách tự do và nhanh chóng. Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt cùng với khả năng chuyển dữ liệu nhanh chóng, tương thích với nhiều hệ thống khác nhau, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn mở rộng bộ nhớ đáng để đầu tư.

Tương thích tốt với đa số thiết bị công nghệ

Đầu đọc thẻ USB-C sang SD được tích hợp cùng lúc 2 giao diện SD và TF trong 1 thiết bị. Thiết kế thẻ kép giúp sản phẩm mở rộng tương thích. Có thể đọc cùng lúc cả 2 loại thẻ nhớ SD và TF, hạn chế tình trạng cắm rút nhiều lần. Không những thế, giao diện type-C hỗ trợ cho khả năng tương thích tốt với mọi thiết bị số từ điện thoại, máy tính bảng, Macbook đến laptop một cách dễ dàng.

Tốc độ đọc nhanh, dung lượng lớn

Đầu đọc thẻ USB-C sang SD còn cho tốc độ đọc và ghi lên đến 104MB/S. Vì vậy việc truyền file dữ liệu, hình ảnh, video dung lượng lớn được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng chỉ trong vài giây. Dung lượng lớn lên đến 2TB đáp ứng đầy đủ nhu cầu đọc thẻ với dung lượng lớn cho người dùng.

Thiết kế linh hoạt và được hoàn thiện tốt

Về thiết kế, đầu đọc thẻ USB-C sang SD được thiết kế khá nhỏ gọn dưới dạng một chiếc adapter chuyển đổi. Vì thế, bạn có thể dễ dàng lưu trữ mọi lúc mọi nơi trong mọi hoàn cảnh công việc.

Đầu đọc thẻ USB-C sang SD được gia công hoàn thiện tốt với kết cấu nhỏ gọn, giúp các thao tác xử lý được linh hoạt và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, lớp vỏ hợp kim nhôm cao cấp có độ bền tốt và khả năng tản nhiệt nhanh trong quá trình hoạt động.

Dau-doc-the-USB-C-sang-SD

Để tìm hiểu thêm về thông số, chức năng và đặt mua sản phẩm, hãy gọi đến hotline 1900.0274 cho iLuxe ngay hôm nay nhé.

Xem thêm

Đánh giá Đầu đọc thẻ USB-C sang SD

0/5

(0 đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Sản xuất tại
Trung Quốc
Kích thước
6.78 cm x 11.68 cm x 18.57 cm