Nếu bạn muốn thể hiện cá tính của mình nhưng vẫn giữ được sự tinh tế và sang trọng của sản phẩm thì dây đeo Apple Watch Garnet Modern Buckle 40mm MY632FE/A chắc chắn là một phụ kiện bạn không thể bỏ qua.

Apple-Watch-Garnet-Modern-Buckle

Dây đeo Apple Watch Garnet Modern Buckle 40mm MY632FE/A - Cá tinh, tinh tế và sang trọng

Dây đeo Apple Watch Garnet Modern Buckle - Thể hiện cá tính của bạn

Tuy được thay đổi đáng kể nhưng Apple vẫn đảm bảo thiết kế dây đeo tương thích với các phiên bản của từng thế hệ. Những bạn dùng phiên bản thấp hơn vẫn có thể chọn thay thế dây đeo theo sở thích của mình. Dây đeo Apple Watch Garnet Modern Buckle 40mm MY632FE/A có thể tương thích với các tất cả Apple Watch Series 2,3,4,5.

Dây đeo Apple Watch Garnet Modern Buckle - Phiên bản dây da tinh tế và sang trọng

Dây da luôn là chất liệu mang lại sự lịch lãm cùng nét cổ điển cho người dùng, thích hợp với những người ưa chuộng phong cách cổ điển, đơn giản và lịch thiệp. Dây đeo được thiết kế không màu mè, lòe loẹt, phô trương. Thậm chí không hoành tráng về chất liệu, màu sắc cũng như kiểu dáng. Sản phẩm sẽ chạy theo những tone màu vải nền nã, trung tính, tinh tế nhất nhưng lại không kém phần lãng mạn và lôi cuốn ánh nhìn của người khác.

Dây đeo chất liệu da có form dáng chắc chắn, dày dặn. Giúp bạn thoải mái hoạt động và di chuyển, đồng thời tạo nên dáng vẻ sang trọng, quý phái cho người đeo. Dây đeo Apple Watch Garnet Modern Buckle 40mm MY632FE/A được sử dụng cơ chế khóa nấc giữ nguyên vẻ đẹp cổ điển.

Apple-Watch-Garnet-Modern-Buckle

Để sở hữu sản phẩm dây đeo Apple Watch Garnet Modern Buckle 40mm MY632FE/A, hãy liên hệ đến hotline 1900.0274 để iLuxe tư vấn sản phẩm cho bạn nhé.

Xem thêm

Đánh giá Dây đeo Apple Watch Garnet Modern Buckle 40mm MY632FE/A 40 mm

0/5

(0 đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm: