Nếu bạn đã quá nhàm chán với dây đeo silicone hay dây vải, thì dây đeo Apple Watch Garnet Modern Buckle 40mm MY652FE/A chắc chắn là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Day-deo-Apple-Watch-Garnet-Modern-Buckle

Dây đeo Apple Watch Garnet Modern Buckle 40mm MY652FE/A - Màu nâu quý phái, sang trọng

Dây đeo có thể tương thích với các Apple Watch Series 2, 3, 4, 5. Tuy thiết kế có sự thay đổi đáng kể nhưng Apple vẫn đảm bảo thiết kế dây đeo vẫn tương thích với các phiên bản của từng thế hệ 

Dây da luôn là chất liệu thể hiện sự lịch lãm và nét cổ điển cho người dùng, thích hợp với những người theo đuổi phong cách cổ điển, đơn giản và lịch thiệp. Dây đeo Apple Watch Garnet Modern Buckle 40mm MY652FE/A được thiết kế không quá lòe loẹt, phô trương, hoành tráng về chất liệu, màu sắc cũng như kiểu dáng. Sản phẩm sẽ chạy theo những tone màu vải nền nã, trung tính và tinh tế nhất nhưng không kém phần lãng mạn, lôi cuốn ánh nhìn của người khác.

Dây đeo được làm bằng chất liệu da có form dáng chắc chắn, dày dặn, giúp bạn có thể thoải mái hoạt động và di chuyển. Đồng thời tạo nên dáng vẻ sang trọng, quý phái cho người dùng. Dây được sử dụng cơ chế khóa nấc giữ nguyên vẻ đẹp cổ điển.

Day-deo-Apple-Watch-Garnet-Modern-Buckle

Để sở hữu dây đeo Apple Watch Garnet Modern Buckle 40mm MY652FE/A, hãy gọi đến hotline 1900.0274 để iLuxe hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất nhé.

Xem thêm

Đánh giá Dây đeo Apple Watch Garnet Modern Buckle 40mm MY652FE/A 40 mm

0/5

(0 đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm: