Sang trọng, lịch lãm chính là những từ ngữ để diễn tả dây đeo Apple Watch Pink Citrus Modern Buckle 40mm MY622FE/A. Đây chắc hẳn là một sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập của các iFan.

Apple-Watch-Pink-Citrus-Modern-Buckle-40mm

Dây đeo Apple Watch Pink Citrus Modern Buckle 40mm MY622FE/A - Màu hồng cá tính nhưng không kém phần nền nã

Thoạt nhìn qua, bạn sẽ thấy phần khóa của Apple Watch Modern Buckle như một miếng da liền ta hay thấy ở các loại dây đồng hồ thông thường. Nhưng thực ra đây là 2 tấm da được gắn vào nhau bằng nam châm. Một thiết kế cách điệu mà đơn giản nhưng độc đáo hơn và có phần chắc chắn hơn.

Với kiểu dáng mới lạ hiện đại và trẻ trung, chất liệu da có độ bền cao, không bị bạc màu, dây đeo Apple Watch Pink Citrus Modern Buckle 40mm MY622FE/A lại cảm giác êm ái cho người đeo. Đây là một lựa chọn vô cùng hợp lý cho người dùng Apple Watch. Dây đeo Apple Watch Pink Citrus Modern Buckle 40mm MY622FE/A có 6 màu sắc cho bạn lựa chọn: Đen lịch lãm, bí ấn; vàng trẻ trung, năng động; hồng nữ tính, dịu dàng; đỏ cá tính, nghịch ngợm; xanh coban chững chạc; sang trọng và nâu nam tính.

Apple-Watch-Pink-Citrus-Modern-Buckle-40mm

Hãy liên hệ hotline 1900.0274 hoặc đến ngay iLuxe để sở hữu cho mình dây đeo Apple Watch Pink Citrus Modern Buckle 40mm MY622FE/A cực kỳ cá tính này nhé.

Xem thêm

Đánh giá Dây đeo Apple Watch Pink Citrus Modern Buckle 40mm MY622FE/A 40 mm

0/5

(0 đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm: