Dây đeo Apple Watch Saddle Brown Modern Buckle 40mm MWRC2FE/A là một phụ kiện không thể thiếu trong bộ sưu tập của hội yêu Apple Watch. Có gì hot ở chiếc dây đeo này, cùng iLuxe tìm hiểu nhé!

Apple-Watch-Saddle-Brown-Modern-Buckle

Dây đeo Apple Watch Saddle Brown Modern Buckle 40mm MWRC2FE/A - Tự tin khoe cá tính

Apple Watch Saddle Brown Modern Buckle - Sang trọng và tinh tế

Da luôn là chất liệu mang đến sự lịch lãm cùng nét cổ điển cho người dùng, thích hợp với những người ưa chuộng phong cách đơn giản, cổ điển và lịch thiệp. Dây đeo Apple Watch Saddle Brown Modern Buckle 40mm MWRC2FE/A được thiết kế không phô trương, hoành tráng, lòe loẹt về chất liệu, màu sắc và kiểu dáng. Sản phẩm này được phát triển theo những tone màu vải nền nã, trung tính, tinh tế nhất nhưng cũng không kém phần lãng mạn và lôi cuốn ánh nhìn của người khác.

Dây đeo Apple Watch Saddle Brown Modern Buckle 40mm MWRC2FE/A có dáng vẻ chắc chắn, dày dặn, bạn có thể thoải mái hoạt động và di chuyển. Dây sử dụng cơ chế khóa nấc, giữ nguyên vẻ đẹp cổ điển và tạo dáng vẻ sang trọng, quý phái cho người đeo. 

Apple Watch Saddle Brown Modern Buckle - Tương thích mọi dòng Apple Watch

Dù có sự thay đổi đáng kể nhưng Apple vẫn cho ả thiết kế dây đeo tương thích với các phiên bản của từng thế hệ. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn vẫn có thể thay thế dây đeo theo sở thích của mình. Dây đeo này có thể tương thích với Apple Watch Series 2,3,4,5.

Apple-Watch-Saddle-Brown-Modern-Buckle

Để sở hữu dây đeo Apple Watch Saddle Brown Modern Buckle 40mm MWRC2FE/A, hãy liên hệ với iLuxe qua hotline 1900.0274 để đặt mua ngay hôm nay!

Xem thêm

Đánh giá Dây đeo Apple Watch Saddle Brown Modern Buckle 40mm MWRC2FE/A 40 mm

0/5

(0 đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm: