Bạn đã quá nhàm chán với vẻ cũ kỹ của chiếc Apple Watch mình đang dùng hoặc dây đeo cũ đã quá cứng và không còn mang đến trải nghiệm thoải mái nữa. Lúc này, bạn muốn mua dây đeo thay thế khác thì dây silicone Apple Watch 44mm MY1Y2FE/A là sản phẩm mà bạn cần tham khảo ngay.

Day-silicone-Apple-Watch

Dây silicone Apple Watch 44mm MY1Y2FE/A – Hoàn thiện từ chất liệu cao su, mang phong cách thể thao

Dây đeo làm từ cao su Fluoroelastomer, thiết kế  mang đậm chất thể thao

Dây silicone Apple Watch 44mm MY1Y2FE/A được hoàn thiện chủ yếu từ chất liệu cao cấp là cao su Fluoroelastomer, có độ bền cao hơn hẳn những dây đeo thông thường khác. Sản phẩm này có thể chịu được vô số những lần dập, gãy, uốn cong.

Ngoài ra, đặc tính mềm mại của sản phẩm luôn thể hiện trên tay người dùng là một điểm nổi bật rất lớn, hiếm chất liệu nào có thể làm được.

Được làm từ cao su nên sản phẩm mang đến độ linh hoạt cao. Với khả năng thấm hút mồ hôi vượt trội, sản phẩm này sẵn sàng làm bạn đồng hành của các vận động viên trên đường đua. Ngoài ra, phong cách thể thao của dây đeo cũng giúp người dùng toát lên vẻ năng động khi mang đi chơi hoặc đi làm việc.

An toàn với khóa cài chắc chắn

Trên dây silicone Apple Watch 44mm MY1Y2FE/A được trang bị một khóa cài chắc chắn, cho phép bạn điều chỉnh kích thước dễ dàng, giống với thao tác đeo một chiếc đồng hồ thông thường.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể thay thế dây đeo nhanh chóng, chỉ cần bấm nút ở mặt dưới đồng hồ. Và bạn có thể tự thực hiện mà không cần sự giúp đỡ của người khác.

Day-silicone-Apple-Watch

Mua ngay dây silicone Apple Watch 44mm MY1Y2FE/A tại iLuxe

Dây silicone Apple Watch 44mm MY1Y2FE/A là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Sản phẩm phù hợp với những vận động viên hay những người ưa thích hoạt động thể thao. Sản phẩm đang được kinh doanh tại iLuxe với sự đảm bảo về chất lượng. Nếu bạn còn nghi ngờ, hãy đến ngay iLuxe hoặc gọi đến hotline 1900.0274 để được tận tay trải nghiệm nhé.

Xem thêm

Đánh giá Dây silicone Apple Watch 44mm MY1Y2FE/A 44 mm

0/5

(0 đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm: