Bạn đang sở hữu cho mình chiếc Apple Watch nhưng dây đeo quá cũ kỹ, không hợp thời trang ảnh hưởng đến ngoại hình của chiếc đồng hồ yêu thích. Nếu bạn muốn thay đổi dây đeo vừa chất lượng vừa hợp thời trang thì dây silicone Apple Watch 44mm MYD42FE/A sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để thay đổi.

Day-silicone-Apple-Watch

Dây silicone Apple Watch 44mm MYD42FE/A - Mỏng nhẹ, mềm mại, nhiều kích cỡ

Dây silicone được thiết kế thời trang mỏng nhẹ với nhiều kích cỡ khuy cài cho tay

Việc lựa chọn dây đeo cho Apple Watch rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến ngoại hình của thiết bị này. Có thiết kế đơn giản nhưng rất thời trang và năng động, màu sắc tạo sự nổi bật không quá màu mè phù hợp với cá tính của mọi người. Bạn sẽ không phải lo lắng việc dây đeo Apple Watch quá dày hay nặng tay. khi đeo sẽ tạo ra cảm giác thoải mái trong suốt thời gian dài.

Nhà sản xuất đã thiết kế dây silicone Apple Watch 44mm MYD42FE/A với nhiều kích cỡ khuy cài phù hợp cho kích cỡ tay của mọi người, mọi lứa tuổi. Các khuy cài cũng được thiết kế bằng chất liệu thép không gỉ, các lỗ bấm được cắt tỉ mỉ tạo được tính thẩm mỹ và sự chắc chắn cho chiếc Apple Watch.

Dây đeo làm từ silicon mềm mại, hạn chế bám vân tay và bụi bẩn

Dây silicone Apple Watch 44mm MYD42FE/A được hãng làm từ chất liệu silicon cao cấp. Được sử dụng chất liệu cao cấp nên dây sẽ rất mềm mại, tạo cảm giác đeo thoải mái và êm tay dù có đeo trong thời gian dài. Tay của bạn sẽ được nâng niu và không có cảm giác cứng đau tay.

Apple Watch là thiết bị bạn đeo trên tay tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn nhiều nên dây đeo sẽ rất dễ dính phải bụi bẩn khi sử dụng. Dây silicone Apple Watch 44mm MYD42FE/A được thiết kế bằng silicon cao cấp với bề mặt mềm và nhám nên sẽ hạn chế được rất nhiều bụi bẩn bám vào dây đeo, giúp Apple Watch của bạn luôn được sạch sẽ.

Day-silicone-Apple-Watch

Dây silicone Apple Watch 44mm MYD42FE/A  hiện đang có sẵn tại iLuxe, hãy gọi đến hotline 1900.0274 để “tậu” ngay chiếc dây đeo xịn xò này nhé.

Xem thêm

Đánh giá Dây silicone Apple Watch 44mm MYD42FE/A 44 mm

0/5

(0 đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm: