Dây vải Apple Watch Sport Loop 40mm MYA12FE/A là dòng dây đeo chuyên dành cho người dùng Apple Watch yêu thích các hoạt động liên quan về thể thao. Sản phẩm mang đến một trải nghiệm dây đeo cao cấp cho người dùng, tối ưu cho việc vận động hằng ngày.

Day-vai-Apple-Watch-Sport-Loop

Dây vải Apple Watch Sport Loop 40mm MYA12FE/A - Siêu nhẹ, nhiều màu sắc cá tính

Thiết kế lỗ đúc thoáng khí với trọng lượng siêu nhẹ

Apple Watch Sport Loop được thiết kế bằng quá trình dệt nilon hai lớp, giúp giảm trọng lượng dây đeo đi đáng kể. Vật liệu Polymer hiệu suất cao giúp tăng khả năng thông thoáng khí và tăng độ bền của dây đeo theo thời gian.

Được sử dụng vật liệu cao cấp nên khi sử dụng sẽ có cảm giác đeo vô cùng thoải mái, mang lại sự tự tin khi hoạt động cả ngày dài. Hai lớp dây đi cùng với những sợi nylon nhỏ li ti, đem đến sự thoải mái cho người dùng khi đeo.

Nhiều màu sắc cá tính, thiết kế khóa dây dễ dàng điều chỉnh

Dây vải Apple Watch Sport Loop 40mm MYA12FE/A có rất nhiều các tùy chọn màu sắc vô cùng nổi bật như: Alaskan Blue, Midnight Blue, Red, Plum, Charcoal... giúp bạn tự tin khoe cá tính mỗi khi sử dụng.

Khóa dây “Pin & Tuck” được thiết kế độc quyền cho phép bạn điều chỉnh độ vừa vặn cổ tay một cách dễ dàng, cực thoáng và không gây khó chịu.

Day-vai-Apple-Watch-Sport-Loop

Mua ngay dây đeo Apple Watch Apple Sport Loop uy tín tại iLuxe

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ nào để bạn cảm thấy an tâm, thì hãy nhanh chân đến ngay với iLuxe. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn mua dây vải Apple Watch Sport Loop 40mm MYA12FE/A và các sản phẩm khác với mức giá rẻ mà chất lượng cao nhé! Ngoài ra, bạn có thể gọi đến hotline 1900.0274 để được tư vấn thêm về màu sắc, chức năng của sản phẩm này.

Xem thêm

Đánh giá Dây vải Apple Watch Sport Loop 40mm MYA12FE/A 40 mm

0/5

(0 đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm: