Bạn đang sử dụng Apple Watch được một thời gian và muốn làm mới mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí? Hãy tham khảo dây vải Apple Watch Sport Loop 44mm MYA62FE/A đa dạng màu sắc, bạn có thể thay đổi mà không lo nhàm chán.

Apple-Watch-Sport-Loop

Dây vải Apple Watch Sport Loop 44mm MYA62FE/A cho trải nghiệm đeo dễ chịu

Là phụ kiện thay thế cho dây đeo chính hãng của Apple Watch, dây vải Apple Watch Sport Loop 44mm MYA62FE/A có thiết kế trang nhã bao gồm 2 lớp dây với các sợi nylon li ti, tạo cảm giác thoải mái khi đeo trên tay trong thời gian dài mà không gây khó chịu hay làm ảnh hưởng đến da tay.

Dây vải Apple Watch Sport Loop giúp tăng thêm vẻ thời trang

Được phát hành với nhiều phiên bản màu sắc bắt mắt, dây vải Apple Watch Sport Loop 44mm MYA62FE/A là phụ kiện hữu ích để bạn tăng thêm sự mới mẻ cho chiếc đồng hồ của mình. Với sợi dây đeo khác so với dây đeo ban đầu, Apple Watch như được khoác lên mình một màu áo mới thời trang hơn, củng cố thêm vẻ đẹp nguyên bản của sản phẩm.

Dây vải Apple Watch Sport Loop chắc chắn và có khả năng tương thích cao

Dù bạn lắp dây đeo vào đời Apple Watch nào thì sự gắn kết giữa dây đeo và đồng hồ cũng được thể hiện hết sức tinh tế, không hề có sự gò bó làm giảm đi vẻ đẹp bên ngoài của đồng hồ. Được trang bị kiểu khóa hiện đại, dây đeo giúp bạn đeo đồng hồ chắc chắn trên tay, không bị xê dịch mặt đồng hồ khi vận động.

Apple-Watch-Sport-Loop

iLuxe là địa điểm bán dây Apple Watch Sport Loop chính hãng với mức giá vô cùng hợp lý. Hãy gọi đến hotline 1900.0274 để đặt cho mình một chiếc dây vải Apple Watch Sport Loop 44mm MYA62FE/A ngay nhé.

Xem thêm

Đánh giá Dây vải Apple Watch Sport Loop 44mm MYA62FE/A 44 mm

0/5

(0 đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm: