Apple Watch là một thiết bị đã quá quen thuộc đối với cộng đồng yêu thích công nghệ và hiện nay đều được đông đảo người dùng đón nhận một cách nồng nhiệt. Cũng như các thiết bị công nghệ khác, chiếc Apple Watch luôn có phụ kiện đi kèm để mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người sử dụng. Một trong những dây đeo được yêu thích có thể kể đến là dây vải Apple Watch Sport Loop 44mm MYAA2FE/A.

Dây vải Apple Watch Sport Loop 44mm MYAA2FE/A - sự tỉ mỉ trong từng chi tiết

Phiên bản dây đeo này sở dĩ dược rất nhiều người dùng ưa chuộng là vì đặc tính linh động, thoải mái và dễ sử dụng. 

Chất liệu vải độc đáo, độ bền cao

Dây vải Apple Watch Sport Loop 44mm MYAA2FE/A được làm từ chất liệu vải nylon đan xen vô cùng tỉ mỉ cùng màu sắc trẻ trung, năng động. Người dùng có thể cảm nhận được sự thoải mái, dễ chịu khi sử dụng sản phẩm.

Dây da Apple Watch 40mm

Bên cạnh đó, do được làm từ vải đan nên độ bền của mẫu dây đeo này là cực kỳ cao, người dùng có thể thoải mái sử dụng Apple Watch trong lúc vận động, tập thể dục mà không phải lo lắng quá nhiều.

Khóa nam châm hiện đại, dễ sử dụng

Chất liệu vải đan xen cũng sẽ giúp cho người dùng có thể thoải mái hơn trong lúc vận động vì dây đeo này có cơ chế thoát khí khá tốt, người dùng sẽ không bị bí mồ hôi khi sử dụng.

Mặt khác, dây đeo này còn có khóa cài tích hợp nam châm từ tính vô cùng chắc chắn và tiện dụng. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước và sử dụng thiết bị mà không phải lo lắng việc chiếc smartwatch của mình có thể bị rơi ra bất cứ lúc nào.

Dây da Apple Watch 40mm

Mua dây vải Apple Watch Sport Loop 44mm MYAA2FE/A giá tốt tại iLuxe

Hiện nay, người dùng có thể tìm mua sản phẩm này tại iLuxe - Hệ thống bán lẻ hàng Apple chính hãng hoặc gọi ngay đến hotline: 1900.0274 để nhận được sự tư vấn nhanh chóng, tận tình từ các tổng đài viên của iLuxe.

Xem thêm

Đánh giá Dây vải Apple Watch Sport Loop 44mm MYAA2FE/A 44 mm

0/5

(0 đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm: