GIỚI THIỆU VỀ iLUXE - CHUỖI KINH DOANH HÀNG APPLE CHÍNH HÃNG

Trong lúc Apple Store vẫn chưa có mặt tại Việt Nam, những cửa hàng chuyên bán sản phẩm Apple chính hãng luôn được các tín đồ yêu công nghệ săn đón khi có thể đem lại sự khác biệt không chỉ trong trải nghiệm, mà còn trong sự cạnh tranh về giá. iLuxe ra đời đánh dấu sự phát triển và cạnh tranh khốc liệt giữa các hệ thống bán lẻ sản phẩm Apple trong thời điểm này.

1. iLuxe - chuỗi kinh doanh hàng Apple chính hãng

Tại iLuxe, Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy đầy đủ và đa dạng các sản phẩm chính hãng đến từ nhà Táo như iPhone, iPad, Apple Watch, MacBook,... và nhiều phụ kiện Apple khác.

Với không gian mua sắm đẳng cấp, hiện đại, iLuxe trở nên hoàn toàn khác biệt so với những cửa hàng bán lẻ thông thường.

Toàn bộ phần thiết kế cũng như vận hành của iLuxe đều được chăm chút tỉ mỉ. Từng chi tiết, từ ván gỗ lát sàn đến hệ thống ánh sáng đều được điều chỉnh tối ưu nhất cho người sử dụng. Thậm chí có những chi tiết phải nhập khẩu để đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Tại iLuxe, các sản phẩm trải nghiệm khác được sắp xếp theo từ vị trí riêng một cách khoa học và thẩm mỹ, đem lại cảm giác khác biệt ngay từ khi bước chân vào không gian trải nghiệm.

Các sản phẩm trưng bày ở iLuxe được nối với hệ thống cáp ẩn dưới mặt bàn theo tiêu chuẩn bảo mật DDL (Demo Device Lock), cho khách hàng được trải nghiệm thoải mái, đồng thời cũng tránh bị thất lạc các sản phẩm trải nghiệm.

iLuxe cam kết dành sự ưu tiên hàng đầu cho chất lượng dịch vụ cho chuỗi cửa hàng, bao gồm cả việc đặt những tiêu chuẩn cao cho đội ngũ nhân viên, đáp ứng đủ kỹ năng cần thiết.

Khi đến iLuxe, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình bán hàng chỉn chu, được chăm sóc chu đáo từ khi bước chân vào cửa hàng, trong quá trình trải nghiệm đến lúc thanh toán và ra về.

2. Hệ thống showroom của iLuxe

Ngày 16/01/2022, iLuxe chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại 296 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10; dự kiến sẽ mở rộng toàn quốc trong năm 2022 (Hồ Chí Minh, Thủ Đức, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng,…). Diện tích cửa hàng từ 120 -180 m2 với mục tiêu doanh thu khoảng 10 tỷ/tháng cho mỗi cửa hàng, tuỳ vào quy mô diện tích, hy vọng có thể mang đến cho cộng đồng iFan một không gian trải nghiệm mua sắm đẳng cấp nhất.

3. Chính sách bảo hành, đổi trả tại iLuxe

Trải nghiệm mua sắm tại iLuxe, khách hàng sẽ luôn được đảm bảo quyền lợi theo tiêu chuẩn chính hãng.

Với iLuxe, ước mơ người Việt được mua sắm tại các cửa hàng cao cấp thực thụ ngay tại Việt Nam của bạn sẽ trở thành sự thật.