Ốp lưng da iPhone 12 Pro Max sạc MagSafe là một phụ kiện thú vị để bảo vệ iPhone của bạn thêm đồng thời tăng thêm phong cách.

Op-lung-da-iPhone-12-Pro-Max-sac-MagSafe

Ốp lưng da iPhone 12 Pro Max sạc MagSafe - Được làm từ da thuộc, cao cấp và bền bỉ

Sản phẩm được làm từ da thuộc và da hoàn thiện đặc biệt. Bên ngoài cho người dùng cảm giác mềm mại khi chạm vào. Khi sử dụng, ốp nhanh chóng vào đúng vị trí và vừa khít với iPhone của bạn mà không làm tăng thêm quá nhiều kích thước hay cân nặng máy.

Được thiết kế với nam châm tích hợp giúp căn chỉnh hoàn hảo trên iPhone 12 Pro Max, mang đến trải nghiệm gắn và tháo rời nhanh chóng, tiện lợi mọi lúc. Các nam châm được căn chỉnh hoàn hảo giúp tích hợp với sạc không dây nhanh và dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi sạc, bạn chỉ cần để vỏ trên iPhone và gắn vào bộ sạc MagSafe hoặc đặt trên các bộ sạc được chứng nhận Qi.

Cũng như các sản phẩm được Apple thiết kế, ốp lưng da iPhone 12 Pro Max sạc MagSafe phải trải qua hàng nghìn giờ thử nghiệm trong suốt quá trình thiết kế và sản xuất. Vì vậy, sản phẩm này không chỉ có ngoại hình cực đẹp mà còn có thể bảo vệ iPhone của bạn khỏi các trầy xước và rơi rớt.

Op-lung-da-iPhone-12-Pro-Max-sac-MagSafe

Để sở hữu ốp lưng da iPhone 12 Pro Max sạc MagSafe chính hãng tại iLuxe, hãy liên hệ đến hotline 1900.0274 ngay hôm nay nhé.

Xem thêm

Đánh giá Ốp lưng da iPhone 12 Pro Max sạc MagSafe

0/5

(0 đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm: