Ốp lưng da iPhone 13 Mini sạc MagSafe là một phụ kiện không thể thiếu cho người dùng iPhone 13 Mini. Với thiết kế tinh tế, khả năng bảo vệ thiết bị tốt, mẫu ốp lưng này sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Ốp lưng da iPhone 13 Mini sạc MagSafe - sự tinh tế cần thiết cho iPhone của bạn

Phiên bản ốp lưng này được chính tay Apple nghiên cứu và sản xuất, do đó sự tương thích đối với iPhone là cực kỳ cao. Đồng thời, mang đến sự bảo vệ cần thiết cho chiếc iPhone của người dùng.

ốp lưng da iphone 13 mini sạc magsafe

Sự bảo vệ toàn diện từ ốp lưng da iPhone 13 Mini sạc MagSafe 

Apple đã tạo nên thiết kế đơn giản, tinh tế cho mẫu ốp lưng này với chất liệu da thuộc cao cấp, chất lượng được cho biết là khác xa so với những mẫu ốp lưng khác trên thị trường. Cụ thể, khả năng chống lại những tác động, va đập của ốp lưng da này vô cùng đặc biệt nhờ vào lớp gỉ tự nhiên có trên bề mặt phụ kiện. Đồng thời, ốp lưng da iPhone 13 Mini sạc MagSafe có thể giảm bớt lực tác động và phân tán đều đối với các mặt tiếp xúc. Yếu tố này cực kỳ quan trọng và hữu ích, giúp cho chiếc iPhone 13 Mini tránh được những sự cố nứt vỡ, trầy xước. Ngoài ra, với nhiều màu sắc khác nhau cùng khả năng gia công tỉ mỉ, mẫu ốp lưng này cũng tạo nên nét thẩm mỹ đặc trưng khi được người dùng sử dụng.

ốp lưng da iphone 13 mini sạc magsafe

Sạc pin nhanh chóng với tính năng sạc MagSafe được tích hợp

Ngoài những công năng trên cùng khả năng bảo vệ toàn diện, phiên bản ốp lưng da này còn có khả năng hỗ trợ iPhone 13 Mini sạc không dây. Nam châm được lồng ghép tinh tế bên dưới chiếc ốp giúp cho người dùng dễ dàng đặt smartphone vào đúng vị trí sạc mà không cần căn chỉnh cầu kỳ.

Mua ốp lưng da iPhone 13 Mini sạc MagSafe chính hãng tại iLuxe

iLuxe - Hệ thống bán lẻ hàng Apple chính hãng hiện nay đang cung cấp mẫu ốp lưng này với giá cực tốt. Người dùng có thể liên hệ hotline: 1900.0274 để có thể nhận được sự tư vấn nhanh chóng, tận tình từ các tổng đài viên iLuxe.

Xem thêm

Đánh giá Ốp lưng da iPhone 13 mini sạc MagSafe

0/5

(0 đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm: