Ốp lưng da iPhone 13 Pro Max sạc MagSafe là mẫu phụ kiện được rất nhiều người dùng iPhone 13 Pro Max tin dùng và đánh giá cao. Do chiếc ốp này có khả năng bảo vệ thiết bị tốt cùng thiết kế sang trọng cũng như hỗ trợ công nghệ sạc không dây MagSafe đầy tiện lợi.

ốp lưng da iphone 13 pro max sạc magsafe

Mang đến sự đơn giản và tinh tế với ốp lưng da iPhone 13 Pro Max sạc MagSafe

Mẫu ốp lưng iPhone 13 Pro Max sạc MagSafe không chỉ có thể bảo vệ điện thoại mà còn mang đến sự cá tính cho người dùng với chất liệu da sang trọng được bao phủ toàn diện mặt ốp.

Thiết kế cao cấp, tinh tế của ốp lưng da iPhone 13 Pro Max sạc MagSafe

Với chất liệu da đặc biệt, bề mặt bên ngoài mang đến sự êm ái, mát mẻ và không bị bí dù có thể người dùng có cảm giác chất liệu da khá dày.

Ốp lưng được gia công kỹ lưỡng, vừa vặn và không có kẽ hở thừa khi đặt vào thiết bị. Được biết, mẫu ốp lưng này đã trải qua hàng nghìn giờ nghiên cứu và thử nghiệm từ hãng Apple, do đó sự bền bỉ và độ chắc chắn luôn là yếu tố luôn có sẵn trong mẫu ốp lưng iPhone 13 Pro Max sạc MagSafe. 

ốp lưng da iphone 13 pro max sạc magsafe

Tính năng sạc MagSafe được tích hợp sẵn vô cùng tiện lợi

Ngoài những yếu tố kể trên, mẫu ốp lưng này còn hỗ trợ chiếc iPhone 13 Pro Max sạc không dây nhanh chóng với nam châm tích hợp ở mặt sau. Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc đặt thiết bị lên đế sạc MagSafe là mẫu flagship này sẽ tự động được nạp đầy năng lượng. 

Mua ốp lưng da iPhone 13 Pro Max sạc MagSafe chính hãng tại iLuxe

Hiện tại, nếu người dùng đang tìm kiếm mẫu ốp lưng da iPhone 13 Pro Max sạc MagSafe chính hãng thì iLuxe - Hệ thống bán lẻ hàng Apple chính hãng là một lựa chọn không thể bỏ qua. Người dùng có thể liên hệ đến hotline: 1900.0274 để nhận được sự tư vấn nhanh chóng của các tổng đài viên iLuxe.

Xem thêm

Đánh giá Ốp lưng da iPhone 13 Pro Max sạc MagSafe

0/5

(0 đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm: