Đối với người dùng smartphone hiện nay, việc sử dụng ốp là điều hoàn toàn cần thiết nhằm chống lại tác động của ngoại lực bên ngoài, giúp cho thiết bị được bảo vệ. Đơn cử là chiếc ốp lưng nhựa trong iPhone 12 Mini sạc MagSafe.

Ốp lưng nhựa trong iPhone 12 Mini sạc MagSafe giúp chiếc iPhone trở nên nổi bật hơn bao giờ hết

Với ưu thế mỏng nhẹ, không quá cầu kỳ cùng với nhiều tính năng hữu ích khác, chiếc ốp lưng này được rất nhiều người dùng iPhone đánh giá cao và hài lòng với chất lượng mà nó mang lại.

ốp lưng nhựa trong iphone 12 mini

Thiết kế đơn giản, độ bền cao

Chiếc ốp lưng nhựa trong iPhone 12 Mini sạc MagSafe khá mỏng, tuy nhiên vẫn có thể bảo vệ tốt thiết bị khỏi các tác động bên ngoài. Bên cạnh đó, do ốp lưng là nhựa trong nên có thể vừa giữ được màu sắc cao cấp vốn của chiếc iPhone 12 Mini vừa tạo nên sự nổi bật cần thiết. Mẫu ốp này được làm từ chất liệu nhựa polycarbonate trong suốt kết hợp với nhiều chất liệu phức tạp khác với bề mặt được phủ lớp chống xước và hạn chế tình trạng ố xảy ra khi người dùng sử dụng trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, ốp lưng còn được tích hợp nam châm tạo nên sự vừa vặn khi người dùng ốp vào chiếc iPhone của mình.

ốp lưng nhựa trong iphone 12 mini

Tính năng sạc không dây MagSafe hiện đại 

Ngoài thiết kế thời trang, mẫu ốp lưng này còn hỗ trợ chiếc iPhone 12 Mini sạc không dây MagSafe nhanh chóng. Người dùng chỉ cần đặt chiếc điện thoại có mang ốp lên đế sạc thì ngay lập tức thiết bị sẽ được nạp năng lượng. Đồng thời, ốp lưng nhựa trong iPhone 12 Mini sạc MagSafe cũng đã trải qua hàng trăm giờ kiểm tra trước khi được Apple xuất xưởng cho thấy chất lượng đã hoàn toàn được đảm bảo.

Mua ốp lưng nhựa trong iPhone 12 Mini sạc MagSafe chính hãng tại iLuxe

Hiện tại, người dùng có thể mua chiếc ốp lưng tiện dụng này tại iLuxe - Hệ thống bán lẻ hàng Apple chính hãng. Với việc liên hệ đến hotline: 1900.0274, tổng đài viên iLuxe sẽ nhanh chóng tư vấn những thông tin cần thiết về những sản phẩm mà khách hàng đang tìm kiếm.

Xem thêm

Đánh giá Ốp lưng nhựa trong iPhone 12 mini sạc MagSafe

0/5

(0 đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm: