Bạn đang kiếm tìm một chiếc ốp lưng vừa chống sốc hiệu quả mà vẫn đảm bảo tính thời trang và cho phép iPhone 13 Pro tương thích tốt với các bộ sạc không dây? Ốp lưng nhựa trong iPhone 13 Pro sạc MagSafe chính hãng chắc chắn là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Op-lung-nhua-trong-iPhone-13-Pro-sac-MagSafe

Ốp lưng nhựa trong iPhone 13 Pro sạc MagSafe - Phô diễn vẻ đẹp tuyệt vời của iPhone 13 Pro

Là một trong những chiếc điện thoại sang trọng và đẳng cấp nhất ở thời điểm hiện tại, iPhone 13 Pro có vẻ đẹp rất xuất sắc, được Apple thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bộ ốp lưng nhựa trong suốt mà Apple sản xuất riêng cho iPhone 13 Pro sẽ giúp tôn thêm dáng vẻ sang trọng thực sự của sản phẩm này.

Thiết kế hoàn toàn trong suốt giúp bộ ốp lưng này thành phụ kiện phù hợp với mọi đối tượng người dùng, ở các lứa tuổi và giới tính khác nhau.

Hoàn thiện bằng công nghệ tinh xảo và khéo léo

Từng chi tiết, mỗi góc cạnh trên ốp lưng nhựa trong iPhone 13 Pro sạc MagSafe đều được hoàn thiện tỉ mỉ trên dây chuyền hiện đại của Apple. Sản phẩm cho ta thấy được kỹ nghệ chế tác sản phẩm khéo léo của Táo khuyết. Từng chi tiết nhỏ như phần viền bao bọc phím vật lý và đường viền nổi ôm sát camera đều mang lại cơ chế bảo vệ tốt nhất cho iPhone 13 Pro.

Sử dụng linh hoạt, không tăng kích cỡ và độ dày thân máy

Chủ nhân của iPhone 13 Pro không cần lo vấn đề sử dụng ốp lưng sẽ gây cấn, cộm khi đặt trong túi quần, túi xách hay sẽ bị nặng hơn khi cầm. Do kích cỡ ốp lưng nhựa trong iPhone 13 Pro sạc MagSafe đã được rút gọn mỏng tối đa nên khi lắp vào, sản phẩm không làm gia tăng quá nhiều kích cỡ thân máy, không gây ra thêm sự bất tiện cho người dùng.

Dễ dàng sử dụng sạc không dây

iPhone 13 Pro đã được thiết kế để có thể sạc không dây qua cơ chế từ tính thông qua các đế sạc chuẩn Qi hoặc bộ sạc MagSafe. Việc sử dụng ốp lưng trong suốt lên thân máy hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến công nghệ này.

Quá trình nạp năng lượng sẽ lập tức bắt đầu ngay khi bạn cần đặt máy lên đế sạc. Apple đảm bảo việc sử dụng ốp lưng trong suốt hoàn toàn không làm chậm tốc độ sạc không dây cho iPhone 13 Pro.

Op-lung-nhua-trong-iPhone-13-Pro-sac-MagSafe

Hạn chế bám vân tay và chống sốc tốt cực tốt

Sự hiện diện của ốp lưng nhựa trong iPhone 13 Pro sạc MagSafe sẽ giúp người dùng iPhone 13 Pro an tâm hơn trong quá trình sử dụng thiết bị. Sản phẩm là lớp bảo vệ cần thiết cho thân máy trong những trường hợp gặp sự cố va đập bất ngờ, chịucác vết xước khi chúng ta đặt iPhone 13 Pro lên các mặt phẳng.

Không chỉ vậy, bộ ốp lưng này sẽ hạn chế hiện tượng lưu mồ hôi và dấu vân tay bị lưu lại trên mặt lưng iPhone 13 Pro như lúc không sử dụng ốp. Bạn không cần liên tục lau máy mỗi khi bị ra mồ hôi và bám vân tay nữa.

Hãy liên hệ với iLuxe qua hotline 1900.0274 để sở hữu ngay cho mình ốp lưng nhựa trong iPhone 13 Pro sạc MagSafe nhé.

Xem thêm

Đánh giá Ốp lưng nhựa trong iPhone 13 Pro sạc MagSafe

0/5

(0 đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm: