Mỏng, nhẹ, dễ sử dụng là những gì miêu tả ốp lưng nhựa trong iPhone 13 sạc MagSafe chính xác nhất.

op-lung-nhua-trong-iPhone-13-sac-MagSafe

Ốp lưng nhựa trong iPhone 13 sạc MagSafe - Tương thích với bộ sạc MagSafe

Được chế tác từ sự pha trộn giữa polycarbonate quang học trong suốt cùng nhiều vật liệu dẻo dai khác, chiếc ốp lưng này được làm vừa vặn với các nút để bạn dễ dàng thao tác. Bề mặt của ốp được phủ một lớp chống xước từ trong ra ngoài. Tất cả vật liệu và lớp phủ đều được tối ưu hóa để chống tình trạng ố vàng theo thời gian.

Sản phẩm được tích hợp nam châm giúp căn chỉnh hoàn hảo cho iPhone 13, mang đến những trải nghiệm gắn và tháo tuyệt vời. Đồng thời, sản phẩm hỗ trợ sạc không dây nhanh đáng kể. Khi sạc, bạn chỉ cần để ốp trên iPhone và gắn vào bộ sạc MagSafe hoặc đặt trên bộ sạc được chứng nhận Qi.

Tương tự mọi sản phẩm được Apple thiết kế, từng chiếc ốp lưng phải trải qua hàng nghìn giờ thử nghiệm trong suốt quá trình thiết kế và sản xuất. Vì vậy, ốp lưng nhựa trong iPhone 13 sạc MagSafe không chỉ sở hữu thiết kế ưa nhìn mà còn được thiết kế để bảo vệ iPhone của bạn khỏi trầy xước và rơi rớt một cách hiệu quả. Chiếc ốp lưng do Apple thiết kế này còn tô điểm thêm cho màu sắc tuyệt đẹp vốn có của iPhone 13. Đồng thời cung cấp khả năng bảo vệ điện thoại của bạn hiệu quả hơn.

Op-lung-nhua-trong-iPhone-13-sac-MagSafe

Hãy đến ngay iLuxe để được trải nghiệm sản phẩm trực tiếp hoặc gọi đến hotline 1900.0274 để được tư vấn mua hàng nhanh nhất.

Xem thêm

Đánh giá Ốp lưng nhựa trong iPhone 13 sạc MagSafe

0/5

(0 đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm: