Ốp lưng là một phụ kiện không thể thiếu cho người dùng sử dụng smartphone. Người sử dụng iPhone cũng không ngoại lệ. Phiên bản ốp lưng Silicon iPhone 12/ 12 Pro sạc MagSafe mang đến tính thẩm mỹ, khả năng bảo vệ cho chiếc iPhone của người dùng cũng như có thể hỗ trợ khả năng sạc không dây nhanh chóng.

ốp lưng silicon iphone 12 sạc magsafe

Ốp lưng iPhone 12/ 12 Pro sạc MagSafe với sự tiện lợi cần thiết cho người dùng

iPhone 12 là dòng flagship của Apple sở hữu thiết kế thanh mảnh, sang trọng. Do đó, việc sử dụng ốp lưng để mang đến sự bảo vệ cho chiếc iPhone của người dùng là điều hoàn toàn cần thiết.

Thiết kế nổi bật, thời trang và đầy cá tính

Ốp lưng iPhone 12/ 12 Pro sạc MagSafe với chất liệu nhựa dẻo cao cấp ôm sát điện thoại tạo nên sự vừa vặn, thẩm mỹ cần thiết. Đồng thời, các vỏ bọc phím vật lý đều mang đến sự đàn hồi tốt và không tạo nên độ trễ khi người dùng sử dụng. Với chất liệu nhựa trong suốt, chiếc iPhone hoàn toàn nổi bật với thiết kế nguyên gốc được giữ nguyên. Ngoài ra, ốp lưng được gia công với độ chính xác cao và tỉ mỉ, do đó việc ố vàng lớp nhựa như những mẫu ốp lưng khác là điều không xảy ra.

ốp lưng silicon iphone 12 sạc magsafe

Tính năng sạc MagSafe tiện lợi

Bên cạnh thiết kế thời trang, mẫu ốp lưng iPhone 12/ 12 Pro sạc MagSafe còn hỗ trợ tính năng sạc nhanh. Được biết, đểm nổi bật nhất có thể kể đến là hỗ trợ sạc không dây MagSafe của mẫu ốp lưng này. Cụ thể, mặt sau của ốp lưng có một logo tròn, người dùng chỉ cần đặt chiếc iPhone khớp với cổng sạc không dây là thiết bị sẽ tự động được nạp năng lượng vô cùng tiện lợi.

Mua ốp lưng Silicon iPhone 12/ 12 Pro sạc MagSafe chính hãng, uy tín tại iLuxe

iLuxe - Hệ thống bán lẻ hàng Apple chính hãng hiện tại đang cung cấp các mẫu ốp lưng này với mức giá cực tốt với cam đoan hàng chính hãng 100%. Người dùng có thể liên hệ đến hotline: 1900.0274 để nhận được sự tư vấn nhanh chóng, tận tình từ các tổng đài viên của iLuxe.

Xem thêm

Đánh giá Ốp lưng Silicone iPhone 12 | 12 Pro Sạc MagSafe

0/5

(0 đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm: