Ốp lưng silicone iPhone 13 Mini sạc MagSafe được hoàn thiện từ chất liệu silicon cao cấp vô cùng mềm dẻo. Từ đó, đem đến cho người dùng trải nghiệm cầm nắm vô cùng thoải mái trong suốt nhiều giờ đồng hồ.

Op-lung-silicone-iPhone-13-Mini-sac-MagSafe

Ốp lưng silicone iPhone 13 Mini sạc MagSafe - Chất liệu silicone bền bỉ, tương thích với sạc không dây

Chất liệu silicon cao cấp, chống sốc, chống trầy xước

Ốp lưng silicone iPhone 13 Mini sạc MagSafe được hoàn thiện bằng chất liệu silicon, dễ dàng tháo lắp. Khi sử dụng, sản phẩm ôm sát điện thoại, không lỏng lẻo. Các phím bấm trên ốp lưng mềm mại, phản hồi tốt và dễ dàng thao tác.

Lớp hoàn thiện bên ngoài vô cùng mềm mại và mượt mà. Bên trong ốp được bổ sung một lớp lót sợi nhỏ mềm mang đến khả năng bảo vệ nhiều hơn. Do đó, sản phẩm không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn bảo vệ iPhone 13 Mini khỏi trầy xước và rơi rớt hiệu quả.

Ốp lưng vô cùng bền bỉ,  tương thích với sạc không dây

Ốp lưng silicone iPhone 13 Mini sạc MagSafe còn tương thích với sạc không dây, bạn không cần phải tháo ốp trong khi sạc. Bên cạnh đó, với trang bị nam châm tích hợp giúp sản phẩm định vị chính xác vị trí sạc, mang tới sự thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Không những thế, chiếc ốp lưng này đã trải qua hàng ngàn giờ thử nghiệm trong suốt quá trình thiết kế và sản xuất. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền bỉ vượt trội của sản phẩm.

Op-lung-silicone-iPhone-13-Mini-sac-MagSafe

iLuxe là đơn vị cung cấp sản phẩm ốp lưng silicone iPhone 13 Mini sạc MagSafe chính hãng. Hãy gọi đến hotline 1900.0274 để iLuxe được tư vấn sản phẩm cho bạn một cách chính xác nhất.

Xem thêm

Đánh giá Ốp lưng silicone iPhone 13 mini sạc MagSafe

0/5

(0 đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm: