Đây là một chiếc ốp dành cho iPhone 13 Pro, một sản phẩm vừa được ra mắt của Apple. Không chỉ đẹp mắt, sang trọng mà còn có chất lượng xứng đáng với số tiền bỏ ra, đó là ốp lưng silicone iPhone 13 Pro sạc MagSafe.

Op-lung-silicone-iPhone-13-Pro-sac-MagSafe

Ốp lưng silicone iPhone 13 Pro sạc MagSafe - Hỗ trợ sạc không dây, chống bám vân tay hoàn hảo

Chất liệu silicon mềm dẻo, được căn chỉnh với nam châm

Ốp lưng silicone iPhone 13 Pro sạc MagSafe được tạo nên từ chất liệu silicon cao cấp và siêu bền dẻo. Khi cầm ốp trên tay rất mượt mà, mịn màng và mềm mại nhưng hoàn toàn không gây trơn trượt khó chịu. 

Bên trong sản phẩm được trang bị một lớp lót bằng sợi siêu nhỏ giúp tăng gấp đôi khả năng bảo vệ iPhone 13 Pro. Chiếc ốp lưng này được gắn nam châm tích hợp giúp dễ dàng căn chỉnh vị trí của ốp vừa khít so với iPhone 13 Pro. 

Hỗ trợ chống sốc, chống nước và hỗ trợ sạc không dây

Ốp lưng silicone iPhone 13 Pro sạc MagSafe đã trải qua hàng ngàn cuộc thí nghiệm để đảm bảo được khả năng chống nước, chống sốc và chống trầy xước tuyệt đối. Khi sử dụng ốp vào iPhone 13 Pro, bạn sẽ tự tin hơn khi sử dụng điện thoại.

Phần mặt lưng ốp được thiết kế đặc biệt, tương thích với khả năng sạc không dây của iPhone. Khi sử dụng với bộ sạc Magsafe, bạn chỉ cần đặt iPhone 13 Pro lên bộ sạc mà không cần phải tháo ốp ra, rất tiện lợi.

Op-lung-silicone-iPhone-13-Pro-sac-MagSafe

Ốp lưng silicone iPhone 13 Pro sạc MagSafe là biện pháp bảo vệ đa khía cạnh, hữu ích cho iPhone 13 Pro. Là một sản phẩm cao cấp đến từ chính Apple, chất lượng bảo vệ của ốp với iPhone 13 Pro là điều không cần phải bàn cãi. Hãy gọi đến cho iLuxe qua hotline 1900.0274 để đặt mua sản phẩm ngay.

Xem thêm

Đánh giá Ốp lưng silicone iPhone 13 Pro sạc MagSafe

0/5

(0 đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm: