QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

Áp dụng từ ngày: 16/01/2022

1. Nguyên tắc chung

- Trang iLuxe.vn do Công ty TNHH TM DV Bích Vân thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng có nhu cầu mua hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam.

- Các sản phẩm/dịch được kinh doanh tại www.iluxe.vn hoàn toàn đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

- Hoạt động mua bán tại iLuxe được thực hiện công khai, minh bạch để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

apple chinh hang

2. Quy định chung

Website thương mại điện tử iLuxe.vn do Công ty TNHH TM DV Bích Vân phát triển với tên miền giao dịch là: www.iluxe.vn.

Người mua là tất cả các công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sống trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký hoặc không cần đăng ký tài khoản để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận trên website.

Nội dung của bản Quy chế này dựa theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website iLuxe.vn phải tự tìm hiểu và chịu trách nhiệm pháp lý đối với các thông tin, bình luận của mình trước luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

3. Quy trình giao dịch & vận chuyển

Dành cho người mua hàng tại website iLuxe.vn

Bước 1: Khách tìm kiếm sản phẩm cần mua trên website.

Bước 2: Xem thông tin chi tiết sản phẩm đó => Đặt mua nếu thấy ưng ý, Khách hàng có thể ấn vào 1 trong 3 nút mua hàng:

- Đặt Hàng Ngay

- Mua Trả Góp 0%

- Thu - Đổi.

Bước 3: Khách hàng hãy điền đầy đủ thông tin mua hàng theo yêu cầu.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, iLuxe.vn sẽ liên hệ qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp bằng tổng đài 1900.0274 hoặc 0384.242424 để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5: iLuxe.vn sẽ giao hàng tận nơi đến cho khách hàng hoặc khách hàng có thể trực tiếp đến cửa hàng của iLuxe nhận/mua hàng.

mua ban san pham apple

Dành cho bên bán là iLuxe.vn

- Cung cấp các nội dung như hình ảnh sản phẩm thực tế hoặc do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu và thông tin cấu hình sản phẩm.

- Nhân viên iLuxe.vn nhập dữ liệu bằng công cụ quản lý riêng.

- Định dạng hình ảnh trên website: jpg, png.

Quy trình vận chuyển

  • iLuxe.vn thực hiện giao hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam. 

  • Sau khi xác nhận thông tin đơn hàng từ người mua, iLuxe.vn sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của khách.

4. Trách nhiệm khi gặp lỗi kỹ thuật

- Website iLuxe.vn cam kết nỗ lực thực hiện đảm bảo vấn đề an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, nếu xảy ra sự cố do lỗi của iLuxe.vn, chúng tôi sẽ lập tức thực hiện các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của mình.

- Khi thực hiện các giao dịch trên website, khách hàng/thành viên bắt buộc phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

- Ban quản lý iLuxe.vn cam kết cung cấp đến khách hàng dịch vụ/sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Trường hợp lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác phát sinh khiến bạn không thể thực hiện giao dịch được, vui lòng thông báo cho Ban quản lý website qua Hotline: 1900.0274 - 0384.242424 (từ 8:00 – 21:00 hằng ngày) chúng tôi sẽ sớm khắc phục lỗi để tạo điều kiện tham gia website iLuxe.vn cho các khách hàng.

- Tuy nhiên, Ban quản lý iLuxe.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết nếu thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, các lỗi phát sinh do kỹ thuật, đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

5. Quy trình giải quyết khiếu nại

Bước 1: người mua hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến iLuxe bằng cách:

- Qua tổng đài: 1900.0274 - 0384.242424 (08:00 - 21:30)

- Trực tiếp tại cửa hàng

dia chi

Bước 2: iLuxe sẽ liên hệ với khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân để thoả thuận và đền bù (khi cần).

6. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý iLuxe.vn

Quyền lợi

- Tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và điều kiện bắt buộc. 

- Tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ trên trang web và sẽ được công bố trên iLuxe.vn. 

- Trong trường hợp nhận thấy thành viên cung cấp thông tin không chính xác, không đầy đủ, có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì iLuxe.vn có quyền từ chối - tạm ngừng - chấm dứt quyền thành viên. 

- iLuxe có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên vi phạm các Quy chế hoạt động ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website iLuxe.vn. 

- iLuxe có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án; Trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho iLuxe.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, rối loạn thị trường, mất đoàn kết với các thành viên khác của iLuxe.vn hoặc hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. 

- Một khi chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được iLuxe cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

- iLuxe giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên www.iluxe.vn theo các quy định về luật bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng bất hợp pháp các quyền sở hữu trên. 

- iLuxe.vn giữ quyền được thay đổi giá sản phẩm/dịch vụ và phương thức thanh toán cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của iLuxe và sẽ báo trước cho thành viên 07 ngày.

Nghĩa vụ

- Chịu trách nhiệm xây dựng dịch vụ như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm giúp việc kết nối internet của website tốt hơn, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động iLuxe.vn trong điều kiện cho phép. 

- iLuxe.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác để xây dựng hệ thống các dịch vụ, công cụ tiện ích giúp các thành viên tham gia và người sử dụng có trải nghiệm ngày càng tốt hơn.

uy tin

- iLuxe.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống thông tin và tin tức có liên quan đến hoạt động của iLuxe.vn. 

- iLuxe sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá thương hiệu ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép. Qua đó góp phần mở rộng kết nối, đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia iLuxe.vn. 

- Ban Quản Lý iLuxe sẽ cố gắng hết sức trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường iLuxe.vn tránh những sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet; về nhân sự, biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay bên thứ ba. Tuy nhiên, đối với những sự cố trên xảy ra và nằm ngoài khả năng kiểm soát, đây là trường hợp bất khả kháng gây thiệt hại cho thành viên thì iLuxe sẽ không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Trách nhiệm

- Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin được thực hiện chính xác. 

- Không đăng tải những thông tin sản phẩm/dịch vụ nằm trong danh mục cấm và hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.

7. Quyền và trách nhiệm của thành viên tham gia iLuxe.vn

Quyền lợi

- Khi đăng ký trở thành thành viên của iLuxe.vn và được iLuxe.vn đồng ý, thành viên sẽ được tham gia thảo luận, đánh giá sản phẩm, mua hàng tại iLuxe.vn .

- Thành viên có thể đóng góp ý kiến, kiến nghị bằng thư, fax hoặc email đến iLuxe.

Nghĩa vụ

- Thành viên phải tự chịu chịu trách nhiệm bảo mật và lưu giữ tất cả các hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của bản thân.

- Thành viên cam kết phải cung cấp và đăng tải thông tin chính xác.

- Thành viên cam kết không thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, phân phối, truyền bá, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do iLuxe.vn cung cấp cho bên thứ ba khi chưa có sự đồng ý của iLuxe.vn trong Quy định này.

- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của iLuxe.vn dưới mọi hình thức:sử dụng tên đăng ký thứ hai, bên thứ ba để gây mất đoàn kết giữa các thành viên; tuyên truyền những thông tin sai sự thật, bất lợi cho uy tín của Website iLuxe.vn.

8. Những trường hợp từ chối hoặc hạn chế phục vụ khách hàng của Website iLuxe.vn (*)

Trong quá trình giải quyết thắc mắc/khiếu nại, iLuxe.vn có quyền hạn chế/từ chối phục vụ Khách hàng:

STT TRƯỜNG HỢP  HƯỚNG XỬ LÝ
 

Từ chối phục vụ:

- Khách hàng lợi dụng những chính sách bán hàng và chính sách Chăm sóc Khách hàng của  iLuxe.vn để trục lợi và/hoặc có những yêu cầu bất hợp lý mà iLuxe.vn cảm thấy không phù hợp hoặc không chính đáng.

- Khách hàng có lời nói, hành động mang tính chất đe dọa, khiếm nhã, bạo lực, không thuần phong mỹ tục, chống phá nhà nước hay phạm pháp.

- Khách hàng có những yêu cầu - trao đổi thông tin không thuộc phạm vi iLuxe.vn kinh doanh.

 

iLuxe.vn có quyền từ chối phục vụ Khách hàng tại cửa hàng của iLuxe.vn, trên website, các hình thức giao dịch và tương tác khác (tổng đài, email, facebook,...)

 

 

Hạn chế phục vụ:

Khách đặt sản phẩm đã sử dụng nhưng không có nhu cầu mua.

- 01 số điện thoại có lịch sử đặt 03 đơn hàng nhưng Khách hàng không đến siêu thị xem hàng, không phân biệt hình thức đặt hàng, không phân biệt hệ thống thì chặn đặt mua hàng Online trong 03 tháng.

Đã bị chặn đặt hàng: trực tiếp cửa hàng mua hàng.

- SĐT đã đặt hàng 02 đơn hàng bị hủy tự động, lần đặt thứ 03 đến cửa hàng thì được reset lại

- 01 số điện thoại chỉ được đặt giữ 01 sản phẩm cùng loại, phải ra cửa hàng nếu muốn đặt thêm sản phẩm cùng loại khác hoặc chờ hệ thống tự động hủy đơn hàng đã đặt. 

- 01 số điện thoại chỉ được đặt giữ 03 sản phẩm cùng lúc nhưng không cùng loại.

Chặn đặt hàng trên website: www.iluxe.vn

9. Điều khoản áp dụng

- Mọi tranh chấp phát sinh giữa iLuxe.vn và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Khi không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa sự việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết.

- Quy chế của iLuxe.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này, iLuxe.vn có quyền thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên iLuxe.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định sửa đổi Quy chế, việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi đồng nghĩa đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.