Nhà sản xuất “Táo khuyết” đã nỗ lực quảng bá các phụ kiện đi kèm với iPad nhằm mang đến người dùng nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn. Không chỉ có Magic Mouse, Apple Pencil, sự hiện diện của Smart Keyboard cũng hỗ trợ người dùng đẩy nhanh tiến độ học tập và công việc thuận lợi. Bạn có thể cập nhật các thông tin cụ thể về Smart Keyboard US cho iPad Gen 9 thông qua bài viết bên dưới.

Những điểm nhấn trên Smart Keyboard US cho iPad Gen 9

Smart Keyboard US cho iPad Gen 9 vừa sở hữu thiết kế thanh lịch vừa tích hợp các tính năng đầy thú vị. Sản phẩm hứa hẹn cải thiện tầm nhìn  

Tạo ra góc dựng thích hợp cho iPad Gen 9

Để tận dụng tối đa thế mạnh màn hình với kích cỡ 10.2 inch của iPad Gen 9, Apple tạo điều kiện cho người dùng điều chỉnh tầm nhìn nhờ việc dựng đứng iPad bằng cách gập Smart Keyboard lại làm giá đỡ. Từ đây, người dùng chỉ còn việc tạo tư thế ngồi sao phù hợp để quan sát toàn bộ dữ liệu trên màn hình dễ dàng. Tính tiện lợi của sản phẩm này giúp cho iPad trở thành thiết bị hoạt động linh hoạt tương tự như nhiều mẫu laptop.

Smart Keyboard US cho iPad Gen 9 có thể tạo góc nhìn tốt hơn cho người dùng

Thiết kế bàn phím hiện đại với khả năng hoạt động tốt

Ngoài mang diện mạo mỏng nhẹ, Smart Keyboard US còn cung cấp cho người dùng hệ thống bàn phím hoạt động nhanh nhạy. Trong thực tế, các phím bấm trên Smart Keyboard US khá cao, hành trình phím sâu, các phím được lắp đặt với khoảng cách hợp lý, sẽ rất thuận tiện cho việc thao tác và các phím đều phản hồi nhanh chóng.

Tích hợp các phím tắt phổ biến

Khác biệt như những bộ phụ kiện đơn thuần trên thị trường, hệ thống bàn phím trên Smart Keyboard US được thiết lập đem tới trải nghiệm bấm êm nhẹ. Người dùng có thể sử dụng sản phẩm để chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng. Phụ kiện này cũng cho phép bạn triển khai các thao tác sao chép, dán văn bản, chụp màn hình… bằng các tổ hợp phím một cách thoải mái.

Kết nối với iPad chặt chẽ thông qua Smart Connector 

Bên cạnh việc không đòi hỏi người dùng hoàn thành các thao tác một cách phức tạp, Smart Keyboard US cũng không hoạt động thông qua loại dây kết nối nào khi bạn kết nối vào iPad Gen 9. Bởi đội ngũ chế tạo Hoa Kỳ đã trang bị cho sản phẩm Smart Connector, nên việc gắn kết giữa iPad và phụ kiện trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Bạn chẳng cần phải quá lo ngại rằng Smart Keyboard US bị rời khỏi iPad giữa chừng nhờ hệ thống nam châm được bố trí đều trên phụ kiện với lực hút đủ mạnh.

Một điểm đáng kể nữa của Smart Connector là nó tạo điều kiện cho bộ phụ kiện sạc pin trực tiếp từ iPad Gen 9 ngay khi bạn tiến hành ghép nối thành công. Quá trình nạp đầy năng lượng diễn ra hoàn toàn tự động được thiết lập thông qua trình tương tác thông minh có trên sản phẩm.

Được sản xuất bởi những kỹ thuật viên có chuyên môn cao, Smart Keyboard US xứng đáng là phụ kiện đi kèm tuyệt vời của iPad Gen 9 khi mọi chi tiết trên sản phẩm đều được thiết kế tỉ mỉ, trùng khớp với mỗi góc cạnh ở mặt lưng máy tính bảng. Phụ kiện được làm từ chất liệu cao cấp với độ bền cao, ôm sát iPad Gen 9, và trông rất sang trọng với phiên bản màu đen.

Smart Keyboard US được thiết kế hoàn toàn ôm sát với iPad

iLuxe - địa điểm sẵn sàng cung cấp Smart Keyboard US cho iPad Gen 9 mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Chỉ cần liên hệ qua đường dây nóng 1900.0274, đội ngũ tư vấn của cửa hàng sẽ trao đổi với khác hàng tất cả thông tin liên quan đến sản phẩm một cách tận tình.

Xem thêm

Đánh giá Smart Keyboard US cho iPad Gen 9

0/5

(0 đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Sản xuất tại
Trung Quốc
Loa
Microphone
Chống nước
Đang cập nhật
Wifi
Đang cập nhật
Trọng lượng
Khoảng 227 g
Kích thước
0.96 inch
Dung lượng pin
Đang cập nhật