Bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe hiệu suất cao, hoạt động ổn định và dễ dàng di chuyển khi mang thì tai nghe không dây Beats High-Performance sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Tai nghe không dây Beats High-Performance - Chip Apple H1 cho hiệu suất và âm thanh chất lượng cao

Tai nghe Beats High-Performance được hãng trang bị con chip Apple H1 nhằm mang lại hiệu suất cao để phục vụ nhu cầu vận động, di chuyển thường xuyên cả người dùng. Để tối đa hóa sự thoải mái của bạn, Apple đã cho phép bạn điều chỉnh phần earhook. Không chỉ vậy, tai nghe ngày còn được tích hợp khả năng chống nước, mồ hôi đạt tiêu chuẩn IPX4 giúp bạn có thể thoải mái vận động mạnh hoặc hoạt động dưới điều kiện thời tiết không tốt. Thời gian hoạt động lên đến 15 giờ, bạn không chỉ có thể thực hiện nhiều bài tập workout mà còn có thể nạp thêm năng lượng cho quá trình luyện tập của bạn bằng âm thanh chất lượng.

tai nghe khong day

Âm thanh có chất lượng cao

Tai nghe không dây Beats High-Performance có âm thanh cân bằng, mạnh mẽ mang đến khả năng tái tạo âm thanh một cách thuần túy, độ rõ nét cao và dải rộng. Âm thanh đỉnh cao này bắt nguồn từ sự vừa vặn của tai nghe khi bạn mang, vì vậy mẫu tai nghe này được thiết kế với mục đích mang đến sự thoải mái cho người dùng và có trải nghiệm tốt nhất.

Hỗ trợ kiểm soát quá trình luyện tập 

tai nghe bên phải có khả năng kiểm soát âm thanh, vì vậy bạn có thể tạm dừng hoặc phát, nghe điện thoại, thay đổi bài hát. với phím điều chỉnh âm lượng 2 chiều, người nghe có thể dễ dàng điều chỉnh âm thanh lớn nhỏ tùy thích. không chỉ vậy, bạn còn có thể thiết lập chế độ rảnh tay thông qua lệnh “Hey Siri” trên thiết bị iOS hoặc kích hoạt trợ lý ảo bằng giọng nói. 

Tai nghe không dây Beats High-Performance

Tai nghe không dây Beats High-Performance hoạt động liên tiếp đến 15 giờ

Sản phẩm cho thời gian nghe lên đến 15 giờ giúp trải trải nghiệm nghe nhạc của bạn không bị gián đoạn. Ngoài ra, Thiết bị còn được tích hợp khả năng sạc nhanh trong vòng 5 phút và cho phpes bạn phát lại trong 1 giờ đồng hồ ở tình trạng pin yếu. 

Kết nối nhanh chóng

Thiết bị luôn trong trạng thái sẵn sàng hoạt động khi bạn muốn. tai nghe sở hữu công nghệ Bluetooth 5.0, nên có phạm vi hoạt động mở rộng và ít bị mất kết nối hơn. Cùng cảm biến phát hiện giọng nói, micro hỗ trợ tập trung nhận diện giọng nói của bạn lọc bớt những tạp âm bên ngoài. Bạn chỉ cần mở nguồn và đặt gần điện thoại iPhone là đã hoàn tất quá trình kết nối.

tai nghe chinh hang

Dễ dàng chia sẻ âm thanh bạn đang nghe với mọi người

Tính năng chia sẻ âm thanh trên tai nghe không dây Beats High-Performance giúp bạn dễ dàng chia sẻ với bất kỳ tai nghe nào khác của Apple. Bạn có thể chia sẻ nhiều dòng âm thanh như bài hát, podcast hay một bộ phim nào đó. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng chia sẻ bất cứ âm thanh gì mình đang nghe trên điện thoại iPhone hoặc iPad và mỗi người có thể điều khiển âm lượng của riêng mình. Chỉ cần bạn mang bộ tai nghe thứ hai đặt gần thiết bị Apple của bạn và kết nối chỉ bằng một cú chạm đơn giản. Tất cả những gì còn lại mà bạn cần làm là lắng nghe âm thanh cùng nhau.

tai nghe gia re

Để sở hữu tai nghe không dây Beats High-Performance chính hãng giá tốt, bạn chỉ cần đến iLuxe hoặc gọi vào hotline 1900.0274, chúng tôi sẽ mang sản phẩm đến tận tay bạn.

Xem thêm

Đánh giá Tai nghe không dây Beats High-Performance

0/5

(0 đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:

Notice: Undefined offset: 0 in /home/iluxeweb/domains/iluxeweb.phongcachso.com/public_html/modules/products/views/product/default_characteristic_detail.php on line 6
Thời gian sử dụng tai nghe
Dùng 15 giờ - Sạc Hãng không công bố
Thời gian sử dụng hộp sạc
Dùng Đang cập nhật - Sạc Đang cập nhật
Cổng sạc
Lightning
Công nghệ âm thanh
Lightning
Tương thích

iOS (iPhone)

iPadOS (iPad)

MacOS (Macbook, iMac)

Jack cắm
Lightning
Độ dài dây
Đang cập nhật
Tiện ích

Chống nước và mồ hôi IPX4

Kết nối cùng lúc
Đang cập nhật
Công nghệ kết nối
Bluetooth 5.0
Điều khiển
Phím nhấn
Phím điều khiển

Bật trợ lí ảo

Chuyển bài hát

Nghe/nhận cuộc gọi

Phát/dừng chơi nhạc

Tăng/giảm âm lượng

Trọng lượng
270 g
Thương hiệu của
Mỹ
Sản xuất tại
Việt Nam / Trung Quốc (tùy lô hàng)
Kích thước
Dài 5.9 cm - Rộng 3.8 cm - Cao 2.4 cm