Bộ sạc MagSafe và ốp lưng MagSafe được ra mắt sau khi hãng tung ra iPhone 12 hẳn không còn xa lạ gì với người dùng. Bên cạnh đó, còn có một phụ kiện cũng thú vị không kém, đó là ví da iPhone sạc MagSafe hỗ trợ gắn vào đằng sau iPhone như một phụ kiện bổ sung.

Vi-da-iPhone-sac-MagSafe

Ví da iPhone sạc MagSafe – Phụ kiện hỗ trợ iPhone đắc lực

Thiết kế độc đáo và đa dạng màu sắc

Ví da iPhone sạc MagSafe là phát minh khá thú vị của Apple nhằm hỗ trợ người dùng đựng vật dụng của mình sau một chiếc điện thoại. Đây là phụ kiện sẽ hỗ trợ nhiều cho người dùng có tính hay để quên vật dụng.

Với thiết kế thông minh, ví da làm người dùng không khỏi kinh ngạc vì sự linh hoạt của Apple. Sản phẩm được làm bằng chất liệu da Châu Âu mang đến độ bền cao, không dễ bị tróc như các loại da thông thường, mang đến vẻ sang trọng cho người sử dụng.

Người dùng có thể thỏa thích chọn lựa phiên bản màu sắc phù hợp với cá tính của bản thân như: màu Xanh Baltic, màu Nâu Saddle, màu Anh túc California (màu vàng đậm pha một chút cam) và Đen.

Tích hợp nam châm giữ cố định

Ví có thể chứa tối đa từ hai đến ba thẻ cứng bao gồm: thẻ ATM, thẻ tín dụng hoặc CMND/CCCD. Bạn đừng cố nhét thêm thẻ vào vì điều này sẽ khiến ví dễ bị giãn và bị mòn ở các góc. Mặt sau của ví có một đường cắt nhỏ, bạn có thể chèn ngón tay vào và trượt thẻ ra ngoài một cách đơn giản và nhanh chóng.

Để ví da có thể nằm được trên iPhone hoặc ốp lưng MagSafe thì cần phải được tích hợp nam châm. Độ bền của nam châm này phải đủ mạnh để có thể dính vào vỏ và giữ nguyên vị trí khi thực hiện những vận động mạnh. Do đó, bạn không phải lo lắng sản phẩm sẽ bị rơi ra, trong quá trình sử dụng hằng ngày.

Vi-da-iPhone-sac-MagSafe

Apple muốn tạo nên trải nghiệm tốt nhất cho người dùng bằng cách tích hợp đa vật dụng trong một sản phẩm. Trong tương lai hệ sinh thái MagSafe sẽ còn phát triển hơn rất nhiều. Nếu các bạn thấy thích thú với sản phẩm ví da iPhone sạc MagSafe thì hãy đến iLuxe để trải nghiệm nhé. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ đến hotline 1900.0274 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng ngay nhé.

Xem thêm

Đánh giá Ví da iPhone sạc MagSafe

0/5

(0 đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm: